Những kiểu giày dép thích hợp cho ngày nắng nóng

Khi thời tiết trở nên nắng nóng, sẽ khiến cho phái đẹp cảm thấy ngán ngẩm khi phải xỏ chân vào những đôi giày kín bưng. Vì vậy bạn hãy bổ sung vào tu giày nhà mình những chiếc giày xinh xắn lại thoáng mát sau đây.

1.Giày đế cói

Giày đế cói được làm bằng chất liệu cói ở đế giày và chất liệu vải ở thân của giày. Kiểu giày này có ưu điểm là kiểu dáng thiết kế rất trẻ trung, rất nhẹ thoáng mát tạo cho người sử dụng cảm giác thoải mái, dễ chịu khi phải mang trong một thời gian dài.

Không chỉ có ưu điểm là mang lại cảm giác dễ chịu cho bàn chân giày đế cói còn rất dễ kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau, có thể sử dụng để đi làm công sở hoặc sử dụng nó để tham gia vào các hoạt động ngoài trời. giày đế cói khi kết hợp với quần jean, quần baggy tạo sự trẻ trung, năng động cho người mặc. Còn khi kết hợp với váy lại tạo sự ấn tượng khác, sự nữ tính, nhẹ nhàng.

2. Sandals

Nói đến lựa chọn giày dép cho mùa nóng không thể không kể đến những đôi sandals phong cách, gọn nhẹ. Những đôi sandals với vô cùng nhiều các kiểu dáng phong phú, tạo nhiều phong cách khác nhau cho người sử dụng đã là sự lựa chọn trong mùa nắng của các cô nàng. Hiện nay các kiểu sandals được các cô nàng yêu thích là sandals kiểu đế bệt, sandals cao gót,….

Hãy làm mới hơn tủ giày của bạn bằng những đôi sandals đế bệt có dây buộc, đây là một biến tấu mới của sandals đế bệt và khiến các cô nàng cực kỳ thích thú. Phần dây buộc được thiết kế kéo dài lên tận bắp chân tạo điểm nhấn hút mắt cho diện mạo mới  của các cô nàng. Nó sẽ càng nổi bật hơn khi kết hợp với váy hoặc quần shorts.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...