Sử dụng công nghệ mới trong quá trình sản xuất giày dép

Hãng sản xuất giày dép Adidas vừa công bố ra thị trường công nghệ mới trong việc sản xuất giày dép của hãng.

Điểm nổi bật của công nghệ mà hãng mới công bố này chính là khả năng hoàn trả năng lượng liên tục với hiệu suất sử dụng lên tới 84 % mà chưa có hãng giày nào sử dụng. Việc tung ra công nghệ này cũng là muốn cho người tiêu dùng thấy được tính năng vượt trội của nó. Bởi nguyên lý hoạt động của nó là tích trữ lại những phần năng lượng nhỏ mà đã bị phân tán ở dưới sâu lớp đệm và khi đủ lớn thì sẽ giải phóng chúng ra ngoài.

Các nghiên cứu cho thấy việc sử dụng chất liệu tốt từ cảm hứng sáng tạo mà ra này chính là một nguồn năng lượng vô tận và là một yếu tố được coi là hàng đầu để có thể duy trì được sức bền của giày cũng như có thể nâng cao được hiệu quả trong quá trình tập luyện  và trong các hoạt động mang tính chất thể thao.

Hiện tại công nghệ mới này được áp dụng trên dòng sản phẩm Energy Boost TM của hãng giày Adidas với số lượng sản xuất của công nghệ này là vài nghìn đôi tung ra thị trường.

Loại giày được thiết kế theo công nghệ mới này có nhiều ưu điểm như: độ đàn hồi gây kinh ngạc cho người sử dụng, có khả năng chịu nhiệt cao gấp khoảng 3 lần so với chất liệu làm giày thông thường trước kia, đảm bảo độ bền cao trong mọi điều kiện thời tiết. ngoài ra, sản phẩm này đã góp phần vào việc làm tối ưu hóa dòng đời của sản phẩm mà ứng dụng công nghệ này để sản xuất.

Với công nghệ sử dụng các chất liệu độc đáo này, Adidas mong rằng sẽ đem lại nhiều sản phẩm độc đáo trong dòng thể thao đến với người tiêu dùng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...