Tranh gắn đá mang tài lộc đến cho gia đình trong dịp năm mới

Năm mới sắp đến, ai cũng mong muốn mang đến cho gia đình thật nhiều may mắn và tài lộc với mong muốn một năm mới thành công hơn. Những bức tranh gắn đá với ý nghĩa phong thủy cũng sẽ mang đến cho gia đình bạn thật nhiều may mắn và tài lộc trong năm mới. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một vài mẫu tranh cho dịp năm mới sắp đến này.
Trước hết phải kể đến dòng sản phẩm tranh gắn đá tôn giáo phật người. Dòng sản phẩm này có rất nhiều mẫu tranh đa dạng với ngụ ý mang lại tài lộc cho gia đình bạn. Tiêu biểu phải kể đến bức tranh như tranh gắn đá cây tiền-tấn tài tấn lộc, hoặc bộ tranh tấn tài tấn lộc tấn vinh hoa. Những bức tranh với hình ảnh ông tài lộc bên cảnh cây tiền vàng đầy ắm với mong muốn mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống may mắn sung tung, tài lộc dồi dào cho năm mới này.

Tranh gắn đá tôn giáo phật người

Tranh gắn đá cây tiền tấn tài tấn lộc

Không chỉ vậy, nhưng bức tranh gắn đá đồng hồ cũng có nhiều tác phẩm với ý nghĩa phong thủy mang đến tài lộc cho gia đình bạn. Ví dụ như bức tranh gắn đá đồng hồ tấn tài tấn lộc, hay bức tranh tài lộc hoa đào. Đây chắc chắn sẽ là mẫu tranh thích hợp cho bạn lựa chọn cho dịp năm mới sắp đến này.

Tranh gắn đá đồng hồ

Tranh gắn đá đồng hồ Tấn tài tấn lộc

Ngoài ra dòng sản phẩm tranh gắn đá còn nhiều mẫu tranh có ý nghĩa phong thủy mang lại phong thủy cho gia đình bạn. Tiêu biểu phải kể đến bộ tranh gắn đá tứ quý đào cúc trúc mai, hay bức tranh gắn đá phong cảnh tiền vào như nước, phật tọa mẫu đơn vàng…
Tranh gắn đá với ngụ ý mang đến tài lộc cho gia đình bạn rất thích hợp để treo trong phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ hoặc để bạn chọn lựa làm món quà ý nghĩa để mang tặng cho bạn bè, và những người thân yêu của bạn.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...