Giầy cao gót: phong cách của phái đẹp

Nhắc đến phụ nữ  bạn sẽ nghĩ đến điều gì? Nếu không nghĩ ngay đến giầy cao gót thì quả thật rất uổng phí. Nếu đã là phụ nữ bạn sẽ sở hữu từ một đến rất rất nhiều đôi giày cao gót. Nếu không có tôi đảm bảo bạn chắc chắn là một nửa kia của thế giới mang tên đàn ông chứ không còn là phụ nữ nữa rồi. Không hiểu sao phụ nữ luôn luôn bị thu hút bởi đôi giày có cái gót nho nhỏ, xinh xinh cao lênh khênh nữa. Đôi giầy mang lại cho phái đẹp bao nhiêu là cảm xúc: thăng hoa, thích thú cho đến cảm giác đau đớn…

Những đôi giầy cao gót của Christian Louboutin

Nhắc đến giầy cao gót không thể không nhắc đến thương hiệu huyền thoại đã tạo nên những kiệt tác dành cho phái đẹp. Đó chính là thương hiệu đình đám Christian Louboutin. Phụ nữ đam mê giầy của Christian Louboutin giống như đàn ông các anh đam mê dòng xe thể thao hạng sang thư Ferrari vậy. Nó là niềm khát khao bất tận cho dù bạn có sở hữu bao nhiêu đôi đi chăng nữa thì cũng không đủ.

Đôi giầy đế đỏ đã trải qua không ít các công đoạn thủ công tỷ mỉ để tạo được dáng cho đôi giầy. Chất liệu cũng không thể là thứ dễ dàng bị bỏ qua trong xưởng đóng giầy đắt đỏ nhất trên thế giới. Christian Louboutin đã tạo ra những đôi giầy mang phong cách đẳng cấp dành cho người đi. Tạo cảm giác êm ái, nhẹ nhàng trong mỗi lần di chuyển. Làm sao cho người đi có cảm giác thoải mái nhất là tôn chỉ của nhà thiết kế giầy hàng đầu thế giới này.

Tuy nhiên để sở hữu một đôi giầy đế đỏ không phải là việc dễ dàng đối với phần lớn chị em tại Việt Nam. Giá thành của mỗi đôi có thể lên tới hàng ngàn đô làm mong muốn sở hữu một em Christian Louboutin mới tạm dừng tại ý định ngắm và ước ao là chính. Nắm bắt nhu cầu đó không  ít các sản phẩm nhái từ Trung Quốc đã ồ ạt về thị trường Việt Nam để đáp ứng các chị em phái đẹp. Tuy vậy các chị em nên lựa chọn cẩn thận từ chất liệu đến kiểu dáng để có đi được đôi giày thoải mái nhất.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...