Khu nghỉ dưỡng Tăng Thạnh Phát điểm đến tuyệt vời ở Phú Quốc

Nếu nói về diện tích thì khu nghỉ dưỡng Tăng Thạnh Phát ở Phú Quốc không có gì là quá nổi bật so với những khu nghỉ dưỡng trung bình khác. Theo đó nơi đây không quá rộng mà cũng chẳng quá chật chội. Nói đến hệ thống phòng ốc thì cũng như vậy. Tuy nhiên nếu xét về khía cạnh phong cảnh thì có thể khẳng định đây là một trong những resort sở hữu nhiều cảnh đẹp được thiết kế theo quy mô lớn nhất đảo ngọc Phú Quốc.

Đến với chuyến du lịch Phú Quốc, bạn có thể tìm hiểu thông tin tại mục cẩm nang du lịch Phú Quốc và tìm hiểu các món ăn ngon tại mục ẩm thực Phú Quốc

Khu nghỉ dưỡng Tăng Thạnh Phát

Tọa lạc ở ấp Gành Gió thuộc địa phận xã Cửa Dương cũng giống như những resort khác, nơi đây được xem là nơi khá hẻo lánh. Nó cách sân bay Phú Quốc trừng 30 phút lái xe, cách thị trấn Dương Đông 2km tuy nhiên lại gần bãi Ông Lang chỉ cách bờ biển khoảng gần 1km. Không khí tại resort hết sức trong lành và yên tĩnh. Đến khu nghỉ dưỡng Tăng Thạnh Phát ở Phú Quốc du khách sẽ có cảm nhận như đến nhà một người bà con nào đó tại vùng thôn quê xa xôi, nơi tận cùng của trái đất. Khung cảnh nơi đây hết sức bình dị, xung quanh nó cũng chẳng có một công trình nào nhắc bạn rằng chúng ta đang ở một thế giới hiện đại mà chỉ toàn những cảnh tượng thiên nhiên hoang sơ đến thơ mộng.

Hệ thống phòng ốc của khu nghỉ dưỡng này trái ngược hoàn toàn so với khung cảnh hoang sơ của nó ở bên ngoài. Theo đó bên trong các bungalow là vô số các tiện nghi sang trọng, phòng mới, sạch đẹp không gian lại hết sức thoáng đãng với nhiều cửa sổ hướng thẳng vào rừng xanh. Các bungalow của Tăng Thạnh Phát cách nhau khá xa nên nếu tản bộ tại đây ngắm cảnh có thể các bạn sẽ cảm thấy đôi phần cô đơn, nhưng ngược lại nếu như bạn đi cùng bạn bè hoặc gia đình chắn chắn sẽ thấy rất ấm cúng.

Qua tất cả những ưu điểm vừa rồi có thể nói khu nghỉ dưỡng Tăng Thạnh Phát Phú Quốc là nơi khá lý tưởng dành cho những du khách muốn có một đợt nghỉ ngơi tránh xa mọi ưu phiền của cuộc sống, một lần hòa mình vào thiên nhiên để lòng mình lắng lại hay chỉ đơn giản là muốn ở ẩn trong một khoảng thời gian.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...