Thực hiện giấc mơ làm bác sĩ chỉnh nha

Ấp ủ giấc mơ trở thành bác sĩ chỉnh nha và được làm việc trong một phòng khám răng uy tín, không chỉ có thể làm những việc đơn giản như niềng răng hay hàn răng sâu, tôi muốn mình phải giỏi hơn, tốt hơn nữa. Vậy nên, ngay từ năm thứ tư đại học theo ngành y, tôi đã tìm tới một phòng khám răng nhỏ để trau dồi thêm kinh nghiệm.

chỉnh nha

chỉnh nha

Ban đầu tôi chỉ được giao những công việc đơn giản như niềng răng hay trực phòng khám, trực đơn của người bệnh. Còn những việc quan trọng tôi chỉ được nhìn bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp làm và học hỏi. Được một thời gian, tôi ngỏ ý muốn nhờ bố xin cho tôi vào thưc tập trong nha khoa uy tín nơi bố làm việc. Nhưng bố tôi là một người khá nghiêm khắc, bố nói nha khoa uy tín là bệnh viện nha khoa uy tín hàng đầu  với các bác sĩ chỉnh nha giỏi, chỉnh nha chuyên nghiệp.

Chinh nha

Chỉnh nha

Nếu tôi muốn vào thực tập thì phải có khả năng và phải tự mình vượt qua bài kiểm tra của các bác sĩ chỉnh nha giỏi  trong bệnh viện nha khoa uy tín chuẩn. Bố sẽ chỉ giúp tôi liên hệ với phòng ban chịu trách nhiệm, còn có thể vào thực tập trong nha khoa uy tín chuẩn không thì buộc tôi phải tự mình cố gắng. Toi đòng ý với bố điểm nyaf, đó là con đừng trở thành bác sĩ chỉnh nha chuyên nghiệp là con đường mình phải cố gắng bằng chính bản thân mình, tôi không thể dựa dẫm vào bố để cớ thể được vào nha khoa uy tín chuẩn được. Tôi đã nói với bố rằng con sẽ cố gắng hết sức để vượt qua bài kiểm tra và sẽ làm cho bố tự hào khi con có thể nối nghiệp bố trở thành một bác sĩ chỉnh nha được mọi người tin tưởng.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...