Hyundai hd700 gây tai nạn trên đường vành đai 3

Một vụ tai nạn giao thông liên hoàn vừa xảy ra trên đường vành đai 3 được phóng viên của báo tintuc cập nhật. Vụ tại nạn này liên quan đến chiếc xe hyundai hd700 mang biển kiểm soát 29A – xxx do anh Nguyễn Mạnh Hưng quê tại Nam Định điều khiển. Chiếc xe này di chuyển theo hướng Pháp Vân Cầu Gĩe với tốc độ vượt quá mức cho phép dẫn tới tình trạng tài xế lái chiếc xe hyundai hd700 đã không làm chủ được tay lái và đâm trực tiếp vào phần đuôi xe của chiếc xe hyundai hd72 đi trước và nhiều xe ô tô tải phía trên bị mất tay lái. Vụ tai nạn này đã gây ảnh hưởng trực tiếp tới 5 chiếc xe cùng lưu thông trên tuyến đường này bao gồm : 1 chiếc xe hyundai hd700, 1 chiếc xe hyundai hd72 và 3 chiếc xe ô tô bán tải.

hình ảnh tai nạn của hyundai hd700

Hiện nay tuyến đường vành đai 3 theo hướng Pháp Vân – Cầu Gie rơi vào tình trạng ùn tắc cục bộ do vụ tai nạn giao thông liên hoàn này gây ra. Cảnh sát giao thông đang tìm ra nguyên nhân gây ra vụ tai nạn liên hoàn này.

Trách nhiệm  hoàn toàn bị gây ra bởi tài xế lái chiếc xe hyundai hd700 đã lái xe vượt quá tốc độ cho phép nên đã không làm chủ được tay lái và đâm vào hàng loạt những chiếc xe ở trên. Hyundai hd700 là dòng xe có tải trọng lớn vì vậy khi xảy ra sự va chạm sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng. Nên không chỉ riêng dòng xe hyundai hd700 hay bất kỳ dòng xe tải trọng lớn nào khác người lái xe luôn cần giữ khoảng cách an toàn giữa các xe để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...