In phong bì A5 ở đâu rẻ và đẹp

In phong bì A5 là ấn phẩm văn phòng quan trọng của bất cứ công ty nào. Việc giao dịch với đối tác và khách hàng nhiều khi không thể trao đổi qua điện thoại. Do đó, những phong bì thư chính là vị cứu tinh, là bộ mặt thể hiện tính chuyên nghiệp trong công việc của mỗi doanh nghiệp.

Phong bì công ty khi gửi tới đối tác, khách hàng thì cần phải được ghi đầy đủ thông tin, có những điểm nhấn cần thiết đối với logo hay slogan, các họa tiết đi kèm bắt mắt mà không được quá diêm dúa, rườm rà, sẽ gây cảm giác khó chịu cho người nhận.

In phong bì A5

Những mẫu in phong bì A5 có vai trò rất quan trọng, chúng góp phần mang lại hiệu quả trong các chiến lược kinh doanh và hoạt động giao tiếp với công chúng, đối tác, khách hàng của công ty trở nên thuận lợi hơn.

Cần lưu ý gì khi in phong bì A5?

Hình thức: Ngoài một số điểm nêu trên, khi in phong bì A5, chúng ta cần tránh dùng quá nhiều màu hay nhiều font chữ khác nhau trên những mẫu phong bì.

Đặc biệt, tránh dùng giấy fort trắng và giấy couche để in tràn màu, nhất là màu đen vì chúng ta không kiểm soát được chúng có đảm bảo các tiêu chuẩn đề ra hay không.

Đối với thông tin ghi trên phong bì: Cần đầy đủ, ngắn gọn, súc tích, tránh dài dòng, chiếm nhiều khoảng trống không cần thiết. Bao gồm: tên công ty, logo, slogan, địa chỉ, email, thông tin liên hệ…

In phong bì A5 giá rẻ

Nếu bạn có nhu cầu in phong bì A5 giá rẻ hay in phong bì kích cỡ theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ 0422 655 666, chúng tôi rất hân hạnh khi được tư vấn,chia sẻ cụ thể về cách thiết kế, in phong bì của mình cho các bạn.

Xem thêm: >> In catalog , in giay khen

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...