Lựa chọn giầy da có thực sự dễ dàng ?

Hiện nay, giầy ở Việt Nam vô cùng đa dạng và phong phú về kiểu dáng cũng như mẫu mã, dagiay xin chia sẻ đến cả nhà một số kinh nghiệm nhé. Giầy nội địa, giày ngoại nhập… chúng ta có thể dễ dàng tìm ở các shop ở Hà Nội. Tuy nhiên có một vấn đề đang đợi những người đam mê giầy phải băn khoăn, đó là sự lựa chọn giữa một giầy original ( giầy nguyên gốc ) và một giầy fake ( giầy giả ), nên chọn cái nào cho hợp lí ?

 

Để chọn lựa 1 đôi giầy, có rất nhiều tiêu chí được đặt ra : sở thích, chất lượng, giá cả, nhu cầu.. Và người mua sẽ dựa theo những tiêu chí ấy, dựa theo bản thân để đưa ra quyết định chọn mua 1 đôi giầy. Vậy giầy nguyên gốc khác giầy giả ở chỗ nào ? Ở đây, giầy giả mình chỉ xét đến hàng Fake 1, Fake 2, tức là loại giầy giả khá tương đồng với giầy nguyên gốc, ko khác quá xa.

Đầu tiên là về chất lượng, chất lượng của một đôi giầy nguyên gốc chắc chắn sẽ tốt và đảm bảo hơn khá nhiều so với một đôi giầy fake. Độ trơn, độ giữ bóng, chất lượng da.. tất cả đều tốt hơn. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa hàng fake không tốt, bạn vẫn có thể sử dụng 1-2 thậm chí vài năm một đôi giầy fake. Điều quan trọng ở đây là cách bạn đi giầy và bảo quản. Một đôi giầy author, giầy nguyên gốc, nếu bạn đi không giữ gìn và sử dụng chúng một cách vô ý thì dù có bền đến mấy thì giầy cũng sẽ bị hỏng.

 

Thứ hai là về giá cả, cái này chắc chắn sẽ dễ đoán thôi, một giầy fake luôn có giá thành rẻ hơn một đôi giầy original. Hàng dagiay fake 1 thì sẽ rẻ hơn hàng gốc từ 20-30%, còn hàng fake 2 thì sẽ rẻ hơn rất nhiều, từ 30-40%, còn với hàng rẻ hơn nguyên gốc đến 80% thì bạn đừng nên mua, nó không tốt cho bạn đâu. Việc lựa chọn giầy theo tiêu chí giá cả hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng tài chính của bạn.

Qua 2 yếu tố trên, mình nghĩ các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được việc mua 1 dagiay original và 1 đôi giầy fake. Chúc các bạn thành công.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...