Tư vấn cách chọn giày dép đi trong mùa hè

Tư vấn cách chọn giày dép đi trong mùa hè

Mùa đông đã trôi qua, một mùa hè lại đến. Thời tiết thay đổi nên trang phục của chúng ta cũng phải thay đổi theo cho phù hợp trong đó có giày dép. Thời trang mỗi mùa không thể giống nhau được mà thực tế thì mùa hè cũng không thể sử dụng những trang phục của mùa đông. Bạn đang chưa biết nên mặc gì, đi gì cho đẹp mà lại mát mẻ. Sau đây là một vài tư vấn giúp cho các bạn có thể chọn cho mình những đôi giày, đôi dép vừa hợp thời lại vừa đẹp để đi vào những ngày hè nắng nóng.

Giày dép gót nhọn được nhiều chị em lựa chọn đi vào mùa hè.

Giày dép gót nhọn được nhiều chị em lựa chọn đi vào mùa hè.

Nếu bạn thích đi giày gót nhọn

Kiểu giày dép này được khá nhiều chị em ưa chuộng và ưu tiên hàng đầu trong việc phục vụ đi lại hàng ngày. Giày gót nhọn cũng có rất nhiều kiểu với nhiều chất liệu khác nhau. Khi chọn mua những đôi kiểu này chị em phải lưu ý nên chọn những đôi có đế vải mềm dẻo , hình dáng cong cong hình cung vì như vậy đi sẽ không bị đau chân, không gây phồng rộp.Một lưu ý nữa khi chọn giày là chọn những đôi có phần mũi nhọn phải dài hơn ngón chân của bạn. Điều này sẽ tạo nên nét thẩm mỹ khi ta đi lại và ngón chân không bị dồn nén. Một đôi giày cao gót nhưng đế to sẽ giúp cho cơ thể chị em được thăng bằng, không lo sẽ bị vấp ngã, bị trẹo chân mỗi lần di chuyển.

giày có đế bằng đi vào mùa hè

Đế giày bằng đi sẽ rất khỏe chân, không bị đau, không bị sưng khi phải đi lại nhiều. Nhưng chọn được giày dép đẹp mà đế lại bằng cũng không phải là chuyện dễ dàng, nhất là đối với những người hay cầu kì, khó tính. Khi đi mua sắm, bạn nên kiếm đôi nào đảm bảo sự vững chắc.

Giày dép đế bằng đi trông rất xinh và nữ tính.

Giày dép đế bằng đi trông rất xinh và nữ tính.

Cách nhận biết như sau: dùng tay ấn xung quanh gót. Nếu như nó mềm nhũn thì chứng tỏ đôi ấy sẽ không bền. Mùa hè hay có mưa giông bất chợt, bạn mà đi những đôi như vậy thì chắc chỉ được ba hôm. Chọn đế giày tốt nhất là làm bằng da hoặc là cao su, đi vừa êm chân, giảm sốc mà lại còn bền nữa. Nhưng đôi nào thông thoáng, cao đế đi trông sẽ đẹp hơn nhiều, tôn dáng cho người phụ nữ.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...