4 Dụng cụ thể hình phổ biến bạn nên chọn

4 dụng cụ thể hình phổ biến hiện nay

Tâm lý của nhiều người trước khi mua các dụng cụ thể hình thường nghe thao quảng cáo là có hiệu quả siêu tốc. Tuy nhiên, không phải dụng cụ tập thể hình nào cũng mang lại cho người tập một kết quả “miễn mãn” như thế.

Nếu bạn là một dân văn phòng phải làm việc trong môi trường ngồi trước máy tính quá lâu. Và thời gian tập luyện thể dục thể thao cho mình không quá nhiều thì 4 loại máy tập thể hình đa năng dưới đây sẽ phù hợp với bạn.

 Giàn tạ Tài Phát TP-62 .

Khách hàng ở Nghệ An tập giàn tạ Tài Phát TP-62 tại Tài Phát.

1. Giàn tập tạ, ghế tập tạ

Ghế tập tạ mang đến một tác dụng cho thể hình chuẩn. Nếu mong muốn của bạn là một thân hình 6 múi hay một cơ thể khỏe mạnh hoặc một cơ bắp săn chắc thì ghe tap ta sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Dụng cụ thể hình tại nhà này bao gồm các loại tạ phục vụ cho tất cả các nhóm cơ chính trên cơ thể như: ngực, vai, cánh tay, chân, đùi, hai chân sau, hai chân. Tuy nhiên chúng chỉ phù hợp tập cho những thanh thiếu niên có sức khỏe hơn mà thôi.

2. Máy tập chạy bộ

Máy tập chạy bộ là dụng cụ thể hình giúp thân hình săn chắc, quyến rũ.  Chúng có 2 loại chính hiện nay như máy chạy bộ cơ và điện. Chức năng chính mang đến cho người tập là đi bộ và chạy tùy sự lựa chọn cho bạn. Thay vì phải ra ngoài và chạy bộ nóng nực và tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn chấn thương, thì với máy tập thể hình đa năng – máy chạy bộ, bạn có thể làm điều đó ở nhà mà vẫn có thể tự kiểm soát được thời gian tập cũng như mức độ tập luyện hàng ngày của mình.

 Dụng cụ thể hình tại Tài Phát.

Hình ảnh những dụng cụ thể hình tại Tài Phát.

3. Máy tập bụng

Máy tập bụng – được tin tưởng bởi chị em phụ nữ trong việc cải thiện “vòng 2” quá khổ, lỏng lẻo trở lên thon gọn và săn chắc. Nhất là với dân văn phòng phải ngồi nhiều. Không cần quá nhiều thời gian tập luyện, không cần mất quá nhiều sức lực, chỉ cần duy nhất một chiếc máy tập bụng đa năng tập luyện hàng ngày tại nhà . Thì thân hình của chị em sẽ được trở lên quyến rũ.

4. Xe đạp tập thể dục

Ngoài các máy tập thể hình tại nhà giá rẻ trên, thì những đối tượng là những người trung niên, người già sẽ có một máy tập phù hợp hơn chính là xe đạp tập thể dục. Tập luyện trên chúng khá đơn giản và hầu hết mọi người đều có thể tập được. Vừa giúp cải thiện sức khỏe lại cải thiện tinh thần, mang lại một vóc dáng săn chắc, cân đối hơn.  Mỗi ngày chỉ cần đạp xe tại nhà trong vòng  30 phút là bạn đã có thể đạt được hiệu quả như mong muốn rồi đó. Nhất là với những người mắc tiểu đường, lượng đường cao trong máu.

Vì vậy mà tùy vào sự phù hợp của mình mà bạn có thể chọn một trong 4 loại dụng cụ thể hình trên đấy nhé.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...