Cách chọn giày thể thao tốt nhất

Khi bạn vận động, chạy nhảy hay chơi các môn thể thao ngoài trời thì đôi giày chính là vật nâng đỡ tạo cho cả cơ thể. Một đôi giày tốt và phù hợp sẽ làm bạn thoải mái và dễ dàng vận động hơn. Vậy để làm sao chọn cho mình 1 đôi giày ưng ý nhất. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiêu chí chọn giày thể thao phù hợp nha.

1 Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Các loại giày thể thao khách nhau sẽ có thiết kế và ưu điểm khác nhau. Giày chạy bộ sẽ khác với giày tập thể dục, và giày đá bóng…Bạn cần xác định rõ ràng nhu cầu sử dụng của mình để lwuaj chọn loại giày thích hợp nhất.

Chọn giày thể thao phù hợp nhất

Chọn giày thể thao phù hợp nhất

2 Trọng lượng của đôi giày

Với thiết kế đế đay, chịu lực tốt, đôi khi sẽ làm trọng lượng của giày tăng lên. bạn nên chọn những mẫu thiết kế đế đệm cao su, bền, chịu áp lực tốt, nhẹ sẽ dễ dàng trong quá trình di chuyển và đỡ cảm giác mỏi chân khi đi lại nhiều

3 Chọn size giày phù hợp với chân

Người xưa có câu giày thừa dép thiếu, bạn nên chọn cỡ giày rộng hơn 1 chút so với cỡ giày bình thường. Tránh cho việc ma sát đầu ngón chân gây nhức mỏi khó chịu. Đặc biệt khi chọn size bạn nên đi thử bằng cả 2 chân trước khi mua để đảm bảo size giày phù hợp và thoải mái nhất.

Chọn giày phù hợp với size chân

Chọn giày phù hợp với size chân

4 Lựa chọn thương hiệu và tầm mức giá

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu giày cho bạn lựa chọn. Có những hãng nổi tiếng như adidas, nike…bên cạnh đó có dòng giá mềm hơn như New Balance sẽ là lựa chọn hoàn hỏa cho bạn

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...