Ý nghĩa in bao lì xì ngày tết

Mỗi dịp tết đến xuân về in bao lì xì là một dịch vụ không thể thiếu trong mỗi dịp tết. Các bạn có biết nguồn gốc và ý nghĩa chính xác của sản phẩm này không?

Ý nghĩa in bao lì xì ngày tết

In bao lì xì ý nghĩa cho ngày tết

In bao lì xì ý nghĩa cho ngày tết

Phong bao lì xì có nguồn gốc từ trung quốc, từ xa xưa truyền thuyết kể lại rằng có một gia đình nghèo nọ, người cha có 3 người con. Vào dịp năm mới người cha quá đỗi nghèo khó nên không có tiền để lì xì cho những đứa con thân yêu của mình. Nhiều lần suy nghĩ, ông bỗng nảy ra sáng kiến đó chính là lấy những tờ giấy đỏ gấp gọn gàng như môt bao thư nhỏ, mỗi một phong bao ông nhét một chữ Phúc, Lộc, Thọ vào từng phong bao một. Năm mới đến ông gọi những người con thân yêu của mình ra đưa cho mỗi người con một mẫu bao lì xì đẹp và giảng giải đạo lý làm người của từng phong bao một. sau khi nghe xong những lời đó, những đứa con của ông, vui vẻ nhận lấy những phong bao rồi nói lời cảm ơn ông.

Ý nghĩa in bao lì xì cho ngày tết

Ý nghĩa in bao lì xì cho ngày tết

Điều bất ngờ xảy ra trong năm đó, gia đình ông làm ăn khấm khá nên trông thấy, có của ăn của để. Sau đó, một năm mới nữa lại đến, ông lại gọi  những người con ra đưa cho chúng mỗi người một phong bao lì xì có chữ Phúc, cả 3 phong bao đều được để chữ Phúc, các người con rất ngạc nhiên. Lúc đó người cha nhẹ nhàng giải thích đầu tiên chúng ta cần có phúc, có phúc  rồi chúng ta mới nhận được những thọ và lộc

Vì thế điều dễ thấy ở trên các phong bao lì xì thì hình in được sử dụng nhiều nhất là hình phúc lộc thọ.

Công ty in ấn Hồng Đăng mang đến dịch vụ in ấn bao lì  gía thành hợp lý, mẫu mã đa dạng thiết kế ấn tượng. Thời gian thực hiện nhanh chóng tiết kiệm thời gian. Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội. Miễn phí chi phí thiết kế. Nhanh tay liên hệ để được báo giá và hỗ trợ đặt hàng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...