CHUYÊN THIẾT KẾ – IN ẤN CÁC ẤN PHẨM VĂN PHÒNG

Là một công ty chuyên về thiết kế in ấn, những năm qua In Hồng Đăng đã tạo ra rất nhiều các loại ấn phẩm văn phòng như : catalogue, kẹp file, phong bì thư… đem lại sự hài lòng cho các tổ chức là đối tác của mình. Chúng tôi tự hào khi góp một phần nhỏ công sức của mình vào sự phát triển của nhiều doanh nghiệp trên thị trường.

Những loại ấn phẩm văn phòng đang ngày càng trở thành các công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công ty, doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh, bán hàng cũng như quảng bá thương hiệu, góp phần vào sự phát triển của mỗi công ty.

Sản phẩm lịch tết 2017 được sử dụng công nghệ hiện đại - in offset

Sản phẩm lịch tết 2017 được sử dụng công nghệ hiện đại – in offset

Hiểu được tầm quan trọng của từng loại ấn phẩm văn phòng đó, chúng tôi luôn chú trọng từng chi tiết trong thiết kế và in ấn. Đối với từng loại sản phẩm, có những quy cách, tiêu chuẩn nhất định chúng tôi luôn tuân thủ và sáng tạo phù hợp. Khi đặt in các sản phẩm tại công ty In Hồng Đăng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hình thức và chất lượng, tất cả đều được đáp ứng tốt nhất.

  • Hình thức

Với đội ngũ designer chuyên nghiệp, các sản phẩm của chúng tôi trông luôn ấn tượng, bắt mắt về màu sắc, kiểu dáng tạo ra sự khác biệt cho từng tổ chức. Bởi chúng tôi hiểu rằng những sản phẩm mà chúng tôi tạo ra chính là bộ mặt thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ in catalogue chất lượng hàng đầu tại Hồng Đăng

Dịch vụ in catalogue chất lượng hàng đầu tại Hồng Đăng

  • Chất lượng

Đây là  yếu tố chúng tôi quan tâm hàng đầu. Tất cả các yếu tố như kích thức, chất liệu cho đến kỹ thuật in ấn, gia công đều được thực hiện một cách khoa học và chú trọng tỉ mỉ nhất. Đặc biệt chúng tôi có hình thức in offset là hình thức in ấn sử dụng công nghệ cao cho ra những sản phẩm chất lượng và giá thành cực rẻ khi bạn in với số lượng lớn

Nếu bạn đang  muốn xây dựng, phát triển doanh nghiệp của mình thì việc đầu tư cho bộ ấn phẩm văn phòng là điều vô cùng cần thiết. Hãy liên lạc với Công Ty Cổ Phần In Hồng Đăng khi bạn quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi nhé!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...