Chọn rèm vải theo phong cách phòng

Rèm vảu là một vật quan trọng trong thiết kế trang trí nội thất cho gia đình. Một chiếc rem cua dep  sẽ mang đến cho bạn một không gian khác biệt độc đáo và đầy sức sống thể hiện được khướu thẩm mĩ của bạn. Nhưng để chọn được một chiếc rèm vải phù hợp không phải là dễ nếu chọn không chính xác sẽ khiến không gian của bạn trở nên đơn điệu không thống nhất. Với phong cách trang trí có năm phong cách chính và việc lựa chọn rèm cửa vải cho từng không gian cũng khác nhau.

chọn rèm vải

Giả sử với những căn phòng thiết kế theo phong cách  cổ điển bạn nên chọn những chiếc rèm sang trọng, thanh thoát nhẹ nhàng tạo sức sống và vẻ đẹp cổ điển cho căn phòng. nếu không có những tấm rèm vải này  căn phòng của bạn sẽ trông giống như những căn phòng của những khách sạn làm cho người khác cảm giác quá sang trọng và trông giống như một căn phòng triển lãm .

Đối ngược với phong cách cổ điển là phong cách hiện đại, phong cách này có đặc điểm là đồ nội thất trang trí trong phòng thường đơn giản nếu không muốn nói là đơn điệu. vì thế bạn nên chọn những chiếc rèm vải cao cấp có thể làm nổi bật không gian nên  nhưng không thể quên được  phong cách chủ đạo của căn phòng là hiện đại đơn giản. Ví dụ bạn có thể chọn một chiếc rèm cửa vải hai màu trắng đen làm nổi bật không gian của căn phòng tạo điểm nhấn tuyệt vời.

rèm vải theo phong cách phòng

Tiếp theo là không gian nghệ thuật ấn tượng  với những ô cửa sổ to. Với không gian này bạn nên chọn những chiếc rèm dài và dày để tạo nên điểm nhấn cá tính cho căn phòng. Không gian này  còn tạo cảm giác sang trọng, hiện đại. thứ tu không gian dành cho nữ cô nàng nữ tính. Với những căn phòng như thế này bạn nên chọn  những loại rèm nhiều tầng để thể hiện được nét nữ tính của căn phòng.

>>giá rèm cuốn

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...