Những kiểu giày dép hot nhất hè 2016

Mang lại cảm giác thoải mái mà vẫn thể hiện được phong cách và tính thẩm mỹ là tiêu chí lựa chọn giày dép trong mùa hè này của giới trẻ trong nước và Thế Giới.

Loại dép hàng đầu được ưa chuộng nhất năm nay là dép xỏ ngón (Flip Flops).

 

 

Loại dép này được ưa chuộng bởi tính tiện lợi và cá tính của chúng, tuy nhiên loại dép này lại ít được dân công sở lựa chọn bởi tính đặc thù nghề nghiệp. Giới trẻ sử dụng chúng để đi chơi, đi phượt, dã ngoại, đặc biệt là đi biển.

Nhưng vấn đề mà những người sử dụng gặp phải về việc đau cơ chân khiến cho loại dép này không được các chuyên gia khuyên dùng.

Thứ hai là Sandal: Loại dép này được cách điệu nhiều hơn dép xỏ ngón, chúng tương đối dễ đi giống dép xỏ ngón và phù hợp với rất nhiều loại trang phục khác nhau, bạn có thể dễ dàng kết hợp chúng với váy ngắn, quần jean hay thậm chí là những chiếc maxxi… Chúng sẽ khiến bạn trông cực ngầu và cá tính nếu như kết hợp với quần sooc bò, quần kaki, tuy nhiên không nên đi tất da với loại dép này, chúng sẽ là mất đi hình tượng của bạn đó

.

 

 

Loại thứ 3 được ưa chuộng đó là giày lười với chất liệu bằng vải. Đây là loại giày tương đối tiện dụng bởi cách đi vào và bỏ ra khá dễ dàng, chúng có đặc tính giống như tên gọi của chúng vậy, và dĩ nhiên các bạn không nên hiểu rằng chúng được sinh ra cho những người lười, chỉ là chúng đem lại sự tiện lợi hơn rất nhiều cho bạn mà vẫn đảm bảo được sự thanh lịch và tính thẩm mỹ cao. Loại giày này có đặc tính khá bền, mềm, nhẹ, đế tương đối êm. Bạn không cần lo lắng rằng sẽ bị đau chân như khi đi những chiếc giày chất liệu da hay nhựa không đảm bảo khác.
Chúc các bạn một mùa hè vui vẻ!

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...