Cách phân biệt giày da thật và giày da giả

Giày da là một phụ kiện đi kèm mà bất kì người đàn ông nào cũng phải có. Trên thị trường có hàng trăm đến hàng nghìn những dòng giày da đang bày bán tràn lan trên thị trường. Tuy nhiên việc hàng nhái hàng trung quốc hòa lẫn với hàng chất lượng làm bạn khó thể lựa chọn được 1 sản phẩm chất lượng đũng với giá trị của nó. Hôm nay chúng tôi sẽ mách bạn 1 vài mẹo nhỏ giúp bạn phân biệt giày da thật và giày da giả rất đơn giản nhé

Bí quyết chọn giày da thật

– Bạn nên quan sát kĩ những đường may và những góc khuất như cuối đường khóa và tấm da lót để biết được chất lượng thực sự của da

– Những chiếc giày da thật thường không có độ bóng như da giày giả. da có độ đàn hồi tốt, bạn thử án lên bề mặt da thì da sẽ trở lại trạng thái nguyên bản nahnh chóng.

– Da thật khi bạn mới mua thì thường có độ cứng nhất định tuy nhiên khi bạn càng sử dụng thì da càng mềm hơn. Da giả thì ngược lại càng dùng sẽ càng trở nên cứng và đi dễ bị đau chân.

– Ngoài ra bạn có thể ngửi để nhận biết da thật da giả, tuy nhiên việc sử dụng hóa chất tẩy mùi và nhuộm khiến cách này hơi khó nhận biết.

Trên đây là một vài cách nhận biết thông dụng nhất. Bạn nên chọn những cửa hàng uy tín và chất lượng để tìm và chọn mua những sản phẩm chất lượng mà không phải lo về chất lượng sản phẩm.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Chúc các bạn có 1 ngày làm việc vui vẻ1

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...