Lưu ý khi đặt in thiệp chúc mừng năm mới

Hàng năm, mọi người luôn háo hức chờ đến ngày tết để được quây quần bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và thể hiện sự quan tâm, yêu thương đến mọi người xung quanh. Đây cũng là dịp mà những nét đẹp văn hóa của ngày tết được thể hiện, một trong số đó chính là in thiệp chúc mừng năm mới tặng mọi người.

Thiết kế in thiệp chúc mừng năm mới

Thiết kế in thiệp chúc mừng năm mới

Những lưu ý khi in thiệp chúc mừng năm mới

Chọn in thiệp tết là một công việc rất ý nghĩa, nó thể hiện sự quan tâm của bạn đến những người xung quanh như thế nào. Hiện nay, thiệp  rất đa dạng, phong phú về chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã. Dưới đây là những lưu ý khi thiết kế in ấn thiệp chúc mừng năm mới, bạn có thể tham khảo để sở hữu cho mình những mẫu thiệp thực sự đẹp và hấp dẫn nhất.

  • Trong thiết kế

Yếu tố thẩm mĩ là rất quan trọng, mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp phải làm sao nổi bật được nét văn hóa ngày tết, cũng như phong cách thương hiệu của cá nhân, tổ chức.

Thiệp chúc mừng năm mới thường được thiết kế với hai màu vàng, đỏ đặc trưng cùng những cành đào, hoa mai, thỏi vàng… hay linh vật tượng trưng cho năm đó. Tuy nhiên, nếu bạn là con người cá tính, thích sự khác biệt, có thể dặt riêng mẫu thiệp theo đúng sở thích và phong cách của mình, điều đó càng khiến những người được nhận thiệp nhớ đến bạn nhiều hơn.

Lưu ý để có 1 mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Lưu ý để có 1 mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp

Điều đặc biệt là những lời chúc trên thiệp phải thực sự ý nghĩa, được bố trí sinh động và hài hòa nhất.

  • Trong in ấn

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mình, bạn lựa chọn kích thước, chất liệu và kỹ thuật in ấn phù hợp nhất. Hãy nhờ sự tư vấn của các đơn vị in ấn để có thể tạo ra những mẫu thiệp bền đẹp và đúng tiêu chuẩn bạn mong muốn nhất.

Trên đây là những lưu ý mà In Hồng Đăng muốn chia sẻ tới các bạn. Chúc bạn có thể chọn lựa cho mình những mẫu thiệp chúc mừng năm mới đẹp và sáng tạo nhất nhé!

Mời các bạn tham khảo thêm dịch vụ in kẹp file giá rẻ tại Hồng Đăng.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...