Ba laptop thích hợp cho các bạn sinh viên

Cũng gần bước vào năm học mới rồi, nếu như các bạn sinh viên có nhu cầu chọn mua laptop thì có thể tham khảo bài viết dưới đây. Với ba lựa chọn này chắc chắn các bạn sẽ chọn được cho mình một thiết bị hỗ trợ học tập ưng ý.

Laptop Acer

Laptop Acer rất phù hợp với các bạn sinh viên

Bạn đã bao giờ nghĩ đến một chiếc laptop ở khoảng giá 10 triệu mà có core i5 RAM 4GB cùng nhiều thông số ấn tượng khác cho bạn một thiết bị mạnh mẽ. Không chỉ hiệu suất mạnh mẽ, laptop Acer ở khoảng giá này còn có thiết kế trẻ trung, hợp xu hướng của các bạn trẻ, mang đến cho các bạn những phong cách riêng để thực hiện các nhiệm vụ học tập của mình. Laptop Acer đúng là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều người dùng.

Laptop Asus

Laptop Asus phù hợp với đại đa số sinh viên hiện nay

Cũng nổi tiếng trong phân khúc tầm trung, laptop Asus mang đến cho người dùng sự lựa chọn hấp dẫn bởi những thiết bị không chỉ rẻ mà còn có nhiều ưu điểm về cấu hình, hiệu suất hay màn hình, pin…. Nếu như nói đâu là dòng laptop thích hợp cho sinh viên thì chắc chắn không thể bỏ qua những sản phẩm của laptop Asus. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình một thiết bị ưng ý với những sản phẩm của hãng.

Laptop Lenovo

Laptop Lenovo cũng rất phù hợp với sinh viên và học sinh

Nhắc đến laptop Lenovo chắc hẳn nhiều bạn trẻ vẫn còn phân vân vì dạo gần đây hãng dính phải nhiều tai tiếng. Nhưng thực tế thì không phải sản phẩm nào cũng vậy và hơn nữa đối với công việc học tập, giải trí thì Lenovo khá là thích hợp cho các bạn. Hãng có nhiều lựa chọn thích hợp với túi tiền sinh viên, thêm vào đó những thiết bị của hãng lại có thiết kế đẹp, tạo được phong cách riêng cho mỗi người. Nhìn chung Lenovo cũng là gợi ý bạn nên lưu tâm.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...