Có nên dạy bố chơi game mobile?

Các thanh niên chơi game ngày nay thường bị bố, mẹ cấm chơi, thế nên cách tốt nhất là hãy dạy bố mình chơi game, vừa không bị cấm lại vừa có đồng minh chơi cùng. Câu hỏi có nên dạy bố chơi game mobile đã có câu trả lời rồi. Nhưng dạy bố chơi game nào thì hãy đọc tiếp nhé.

Nếu bố bạn là người thích xem phim kiếm hiệp của Kim Dung thì tốt nhất là dạy ông ý chơi game Lục mạch thần kiếm, game này có cốt truyện y hệt trong truyện nên việc làm quen với nó không hề khó. Hơn nữa, vì là sở thích nên bố bạn sẽ vô cùng vui vẻ khi chơi game này đó. Có khi bố bạn và bạn cùng là chiến hữu trong game, làm loạn giang hồ cho mà xem. Lúc này có cấm bạn chơi cũng không được vì đã là chiến hữu cùng thuyền rồi mà.

Có nên dạy bố chơi game mobile?

Nếu bố bạn thích xem phim Tây Du Ký thì cứ dạy ông biết chơi Đại Thánh Vương. Game này có tạo hình nhân vật y hệt trong phim nên bố bạn chỉ cần nhìn thôi đã cảm thấy thích rồi. Nên cho bố bạn làm Tôn Ngộ Không để có võ công và phép thuật cao siêu cho đỡ chán, chứ vào mấy nhân vật kém cỏi thua nhiều chán chơi game thì bạn mất đồng minh.

 

Còn nếu bố bạn là fan hâm mộ của bộ truyện tranh Dấu ấn rồng thiêng thì nên cho ông ấy thử chơi game mobile cùng tên nhé. Khi đó cả hai bố con cùng nhập vai vào các chiến binh rồng, giải cứu thế giới khỏi sự xâm lăng của vương quốc quỷ dữ. Chỉ cần nói tới đây là bố bạn thích lắm rồi, ngày xưa không được chơi game nên giờ phải chơi cho biết chứ, đến lúc già đỡ tiếc.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...