Những game mobile được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội

Hiện nay, mạng xã hội đang nở rộ trên toàn thế giới chính vì thế người sử dụng mạng xã hội cũng tỷ lệ thuận với điều này. Những game mobile khi ra đời cũng mong được nhiều người chơi chia sẻ lên mạng xã hội để phát triển hơn, tuy nhiên không phải game nào cũng được diễm phúc này. Cùng chúng tôi kể ra một số game được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội nhé.

 

Những game mobile được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội

Từ khi ra mắt game thủ vào đầu tháng 11 thì game Contra Online đang nhận được “bão like” trên facebook, hàng nghìn chia sẻ, hàng nghìn comment, hàng nghìn lượt like về độ hot của game bắn súng này. Không những vậy cả mạng xã hội twiter cũng không kém khi mà người theo dõi của Contra Online đã lên tới hơn mười nghìn người. Có lẽ đây là game được chia sẻ nhiều nhất trên mạng xã hội.

Bởi người đứng thứ hai là game Đấu trường manga ra đời trước lâu hơn những chỉ được 6 nghìn lượt chia sẻ trên các mạng xã hội, số người bàn tán về game này cũng không bằng contra online được. Nhưng với những gì game này đang thể hiện thì rất có thể vào tháng sau nó sẽ vươn lên vị trí thứ nhất.

Đứng ở vị trí thứ ba có lẽ là game mà nhiều game thủ đã quá quen thuộc khi ngày nào họ chẳng mời bạn bè chơi trên facebook một lần, đó chính là game Ngạo Kiếm Mobile dù game mặc định bắt người chơi share lên facebook để nhận quà nhưng nó vẫn không thể vượt lên trở thành game được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Chắc là do hai game trên có đầu tư cho quảng cáo trên social, chứ mới ra làm sao có nhiều share như vậy. Nhưng kể cả đứng thứ ba nhưng doanh thu của Ngạo Kiếm khiến nhiều game khác phải mơ ước.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...