Những tâm sự thầm kín của người chơi game mobile

Đặt mình vào địa vị của một game thủ mới biết được tại sao khó lòng bỏ một game đã từng gắn bó với mình trong quãng thời gian dài được. Hãy đọc ba tâm sự của ba chàng game thủ dưới đây để biết những điều mà có thể bạn chưa bao giờ nghe thấy nhé.

Nhân vật nữ làm say đắm lòng game thủ

Nhân vật nữ làm say đắm lòng game thủ

Tâm sự đầu tiên là của một chàng sinh viên chơi game Ngạo Kiếm Mobile có tên là Trường, Trường kể rằng, sau những giờ học căng thẳng trên giảng đường thì thứ duy nhất khiến bạn phấn trấn tinh thần chính là nhân vật nữ trong Ngạo Kiếm Mobile, anh chàng đặt tên cho nhân vật là Mộc Quế Anh. Chỉ ở phòng trọ mới có wifi nên khi về quê Trường bứt dứt không yên vì cả ngày không được gặp Mộc Quế Anh, dù lâu ngày không về nhà nhưng không hiểu tại sao Trường muốn ngày trôi qua thật nhanh để lên phòng trọ thân thương và gặp lại nàng. Kệ nàng chỉ là một nhân vật ảo nhưng với Trường Mộc Quế Anh luôn là chỗ dựa tình thần cho anh học tập. Có lẽ Trường khó lòng mà bỏ game được vì nơi đó không chỉ là một trò chơi mà có cả tình yêu cậu dành cho Mộc Quế Anh.

Nữ game thủ cũng khiến các game thủ FA si tình

Nữ game thủ cũng khiến các game thủ FA si tình

Không chỉ có Trường và Ngạo Kiếm Mobile mới có tâm sự như trên. Bạn Thạch người đã chơi game Đấu trường Manga từ những ngày đầu ra mắt, với chàng thanh niên FA gày gò này thì Đấu Trường Manga là nơi ươm mầm cho mối tình đầu của cậu. Thạch khăn khói từ quê lên thành phố học với thân hình mảnh khảnh và còn là một FA chính hiệu, cậu chẳng bao giờ nghĩ rằng mình có thể tán được gái vì có tính nhút nhát và rụt rè. Từ khi chơi Đấu Trường Manga cậu có quen một cô gái nhưng chỉ dám nói chuyện trong game, vì ngoài đời và trong game Thạch là hai con người đối lập hoàn toàn, trong game cậu là một nhân vật nhanh nhẹn, láu cá và vô cùng hài hước, biết nói những lời có cánh. Vì thế chẳng mấy chốc cô gái đã đem lòng yêu cậu, đối với Thạch thì không có lý do gì để cậu bỏ game Đấu Trường Manga cả, vì tất nó đã đem cho lại cho Thạch rất nhiều thứ.

Tâm sự cuối cùng là của một game thủ bị tàn tật, cuộc đời của cậu làm bạn với chiếc xe lăn và game. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi từ khi cậu tải game Contra Online, sau một thời gian chơi game này cậu đã trở thành một con người hoàn toàn khác, cậu bị game ám ảnh và nhập tâm hoàn toàn vào game. Cho đến một hôm khi đang chơi game vì nhập tâm quá nên cậu rất bực mình khi bị đối thủ bắn thắng, vì thế cậu bật dậy để trút tức giận, đúng là điều kỳ diệu đã tới khi mà cậu đứng dậy được và kể từ đó cậu trở thành con người bình thường không cần tới chiếc xe lăn nữa, Contra Online như một ân nhân của cuộc đời cậu.

Những tâm sự trên tuy chưa được chúng tôi xác thực nhưng nó cũng nói lên tại sao game mobile đang được giới trẻ yêu thích như vậy.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...