Phát cuồng vì nhiều hot girl phát báu vật, gift code miễn phí

Năm mới đang đến gần, thế nên rất nhiều nhà phát hành game đưa ra các chương trình khuyến mãi lớn, nhiều chương trình tặng quà cho game thủ như phát báu vật, tặng gift code. Như bao chương trình khác thì việc tặng quà này các NPH game cũng mời nhiều hot girl tham gia trực tiếp trao tận tay cho game thủ.

NPH game Lục mạch thần kiếm khiến game thủ phát cuồng vì mời hot girl Trinh Moon tham gia chương trình phát báu vật cho game thủ. Chương trình này dự tính sẽ diễn ra vào khoảng cuối tháng 12 trùng với dịp giáng sinh. Trinh Moon là một trong nhưng hot girl nổi tiếng trong lĩnh vực DJ, cô là một DJ lừng danh của bar Thiên Niên Kỷ. Rất nhiều fan của Trinh Moon chơi game Lục mạch thần kiếm sẽ rất vui vì điều này.

Hot girl Trinh Moon sẽ phát báu vật Lục mạch thần kiếm

Không hề kém cạnh NPH Sohagame đã tuyên bố khi bất kỳ ai tải game Đại thánh vương đều nhận được một gift code, nhưng không phải như cách nhận thông thường mà là sẽ có hot girl Hà Baby trực tiếp trao tận tay người chơi. Chỉ cần người chơi tải, rồi đến sự kiện sẽ được Hà Baby ký tặng, đây là cơ hội cho các game thủ gặp mặt hot girl xinh đẹp nhất làng mẫu Việt. Hà Baby đang là người mẫu ăn khách nhất showbiz, ngoài thân hình nóng bỏng, cô còn có vẻ đẹp thiên thần.

Hot girl Hà Baby

Một game khác của NPH Sohagame là Dấu ấn rồng thiêng cũng được lên kế hoạch phát gifl code vào Tết Dương lịch, người sẽ phát cho game thủ dự tính là hot girl Trang Sino. Hot girl này nổi tiếng với các vai diễn trong các phim ngắn trên mạng xã hội.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...