Trộm tiền để nạp thẻ game

Để có tiền chơi game thì rất nhiều game thì đã có rất nhiều game thủ đã phải trộm tiền để nạp thẻ game, có những vụ trộm tiền không thành xảy ra án mạng.

Mặc dù game Thiên địa 3d đã liên tục tăng gift code cho người chơi nhưng có rất nhiều game thủ vẫn không hài lòng về nhân vật của mình luôn muốn nhân vật của mình thật khủng, muốn vậy họ đã nạp nhiều thẻ để mua đồ khủng. Với những game thủ có tiền thì không sao, nhiều người không có tiền đã nảy sinh ý nghĩ trộm tiền để nạp thẻ.

Lợi dụng sự tin tưởng của bạn bè nên đã có một game thủ đã lấy đi tiền và một số món đồ có giá trị của bạn để bán lấy tiền nạp thẻ, sau vụ việc đó người này còn tiếp tục lấy trộm tiền gia đình. Khi sự việc lộ ra thì người này cho biết là lấy tiền để nạp thẻ game thiên địa 3d, anh ta cho biết anh đã chơi game này được thời gian vì ham mê game quá mà không có tiền nạp thẻ nên đã nảy sinh ý định ăn trộm tiền nạp thẻ, vì game quá hay đam mê game quá nên đã lấy trộm tiền nhiều lần.Mong các game thủ khác sẽ không theo con đường đó nữa, chơi không có tiền cũng không nên trộm tiền nạp thẻ.

Không còn đơn giản là trộm tiền bạn bè và gia đình để nạp thẻ nữa mà một thanh niên khác đã manh động lấy tiền công đức để nạp thẻ game quỷ vương 3d. Được biết một thanh niên người Lạng sơn 27 tuổi đã lấy tiền công đức trong đền với số tiền rất lớn khoảng 12 triệu đồng, sau khi bị phát hiện và bắt về điều tra thì được biết đây là đối tượng ham mê game, sau khi  trộm  tiền xong đã dùng toàn bộ số tiền để nạp thẻ chơi game quỷ vương 3d online.

 

Bên pháp luật đã tiến hành xử lý và mong rằng các game thủ khác không theo con đường của game thủ này.

Để có tiền chơi game một nhóm thanh niên đã tạo thành băng nhóm đi bẻ khóa nhà dân để lấy trộm đồ đem bán để thỏa mãn nhu cầu chơi và nạp thẻ game. Sau nhiều vụ thất bại thì phía bên công an đã điều tra và bắt giữ được nhóm đối tượng này, theo lời khai thì nhóm này đang chơi game khổng minh truyện và thiếu tiền nạp thẻ nên đã bàn nhau đi lấy trộm đồ để bán. Nhóm cũng khai báo là vì game quá hay nên đã nghiện không bỏ được nên mới đi ăn trộm.

Quả thực đã có quá nhiều vụ đáng tiếc xảy ra, mong rằng sẽ không còn những vụ việc như vậy xảy ra nữa.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...