Các lý do để bạn “chia tay” em laptop đang dùng

Khi bạn đang sử dụng chiếc laptop của mình mà có các dấu hiệu sau đây thì cũng là lúc bạn nên “chia tay” em nó rồi.

Thiết kế bình thường và nặng

Khi sử dụng laptop có nghĩa là bạn đi đâu cũng phải mang theo nó ấy vậy mà nó có thiết kế quá xấu lại vô cùng nặng nề thì quả thực bạn chỉ muốn vứt nó ngay lập tức. Ngoài ra, bạn bè của bạn cũng nhìn laptop mà đoán chủ nhân của nó, nếu nó đẹp lung linh thì chủ nhân của nó là người biết cảm nhận được cái đẹp, nếu nó xấu thì ai cũng chê bạn kém thẩm mỹ. Vậy thì chiếc laptop có 2 đặc điểm trên cũng là lúc bạn nên nói lời chia tay.

Chỉ có thể làm các công việc đơn giản

Bây giờ laptop ngày càng có cấu hình siêu khủng vì thế con laptop của bạn mà chỉ sử dụng để làm các công việc đơn giản, không chịu nổi khi bạn chơi một game nào đó, không chịu nổi khi bạn dùng phần mềm đồ họa nào đó thì quả thực cũng là lúc chia tay sớm bớt đau khổ.

Chỉ cần hai lý do đó là quá đủ để chia tay ngay lập tức rồi. Sau đây chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số laptop có thiết kế đẹp mắt, cấu hình ổn. Bạn đã biết tới em Laptop Lenovo Yoga 500 chưa, nếu chưa hãy lên mạng tìm kiếm và thưởng thức vẻ đẹp mê hồn của nó. Nó có nhiều mầu sắc cho bạn lựa chọn theo cá tính của mình. Nó còn là chiếc laptop lai máy tính bảng thời thượng nhất hiện nay nữa.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo một số dòng laptop HP thời trang, nó cũng là dòng laptop đáng để bạn mua bởi cũng có thiết kế đẹp mắt.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...