3 laptop chơi game tầm trung đáng mua nhất

Ở phân khúc tầm trung liệu có thiết bị nào hỗ trợ bạn chơi game một cách tốt nhất? Có đấy, đó chính là những gợi ý mà chúng tôi sẽ bật mí với các bạn trong bài viết dưới đây!

Laptop Asus ROG GL552

Với giá bán khoảng 21,75 triệu đồng, Laptop Asus ROG GL552 cho bạn những trải nghiệm siêu thực khi chơi game. Tất cả là nhờ sở hữu bộ xử lý đồ họa Nvidia 960M được trang bị trên máy. Người dùng cũng sẽ ấn tượng với kiểu dáng thiết kế của sản phẩm. Bạn cũng sẽ ấn tượng với cấu hình và hiệu suất của thiết bị mang lại. Đảm bảo đây sẽ là chiến hữu mạnh mẽ để bạn thỏa sức chơi các tựa game khác nhau.

Laptop Dell Inspiron 15 7000

Laptop Dell Inspiron 15 7000 không chỉ nổi trội trong phân khúc với thiết kế đẹp hoàn hảo mà còn có khả năng hoạt động tốt để bạn chơi game mượt mà ấn tượng. Bộ xử lý Core i5 và GPU Nvidia GeForce GTX 960M được trang bị trên sản phẩm sẽ mang đến cho cho bạn một thiết bị mạnh mẽ. Không những vậy thiết bị còn là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể chơi game thoải mái vì viên pin trâu có trên thiết bị.  Màn hình 15,6 inch độ phân giải Full HD cũng là điểm cộng trên sản phẩm này.

Laptop Acer Aspire v15 Nitro phiên bản đen

Laptop Acer Aspire v15 Nitro được bán với mức giá khoảng 20,53 triệu đồng là người hùng trong lòng nhiều game thủ với khả năng chơi game cực đã cùng hiệu suất mạnh mẽ. Man hình có khả năng hiển thị hình ảnh sống động, sắc nét, hiệu suất mạnh mẽ, cấu hình trơn tru cho bạn một thiết biết phục vụ tối đa nhu cầu chơi game của mình.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...