Sửa chữa Macbook uy tín tại hà nội

Benhviencongnghe.vn đơn vị sửa chữa macbook uy tín tại hà nội luôn lấy chất lượng làm đầu. Nơi duy nhất cam kết luộc đồ tráo đổi thất lạc 1 đền 10

sửa chữa macbook uy tín tại hà nội

 

SỬA CHỮA MACBOOK UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Khác với các dòng máy tính xách tay thông thường, macbook sở hữu thiết kế pin liền khối. Đây là một trong những ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm gây nhiêu fbawts tiện cho người dùng.

Việc pin liền khối sẽ làm tăng khả năng chai và hỏng pin rất cao, vậy làm thế nào để sử dụng pin tiết kiệm, tăng hiệu suất hoạt động và đảm bảo an toàn cho pin macbook? Hãy cùng Bệnh Viện Công Nghệ – một trong những đơn vị chuyên sửa chữa macbook uy tín tại Hà Nội tìm hiểu và đưa ra một số cách giúp pin macbook hoạt động hiệu qua nhất.

1.     Giảm độ sáng của màn hình

Độ sáng màn hình chính là yếu tố khiến pin macbook bị hao hụt nhanh chóng. Để hạn chế điều này, sửa chữa macbook uy tín tại Hà Nội khuyên bạn nên điều chỉnh độ sáng bằng cách nhấn F1 hoặc thay đổi độ sáng trong thẻ Displays của System Preferences. Lựa chọn độ sáng phù hợp với nhu cầu làm việc của bạn.

2.     Thiết lập thời gian tắt màn hình

Bạn nên đặt chế độ tắt màn hình chỉ sau một thời gian ngắn, điều này không chỉ giúp tiết kiệm điện năng mà còn là phương pháp hiệu quả trong việc bảo vệ độ an toàn cho pin.

Truy cập theo cách sau: Truy cập vào thẻ System Preferences à Energy saver à Battery sau đó kéo thanh trượt dưới về phía bên trái. Đừng quên đánh dấu chọn 3 hộp đầu tiên ngay phía dưới thanh trượt nhé.

3.     Tắt kết nối mạng

Mạng wifi là một yếu tố khiến lượng pin hao tổn cực nhanh. Do đó, bạn nên tắt kết nối mạng không dây wifi ngay khi không cần dùng đến nó.

4.     Tắt đèn bàn phím

Một trong những ưu điểm lớn nhất của dòng máy tính xác tay macbook so với các dòng sản phẩm khác chính là khả năng chiếu sáng bàn phím. Không chỉ giúp macbook trở nên bắt mắt hơn, chức năng này còn là trợ thủ đắc lực giúp bạn dễ dàng làm việc vào buổi tối.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng đã phải tìm đến sửa chữa macbook uy tín tại Hà Nội bởi một số bất tiện mà chức năng này đem lại.

5.     Gỡ bỏ các ổ đĩa gắn ngoài

Ổ đĩa gắn ngoài chính là nguyên nhân gây nên sự hao tổn điện năng cực lớn. Để giảm thiểu tình trạng này, sửa chữa macbook uy tín tại Hà Nội khuyên bạn nên sao chép tài liệu có ở các thiết bị này vào ổ cứng của máy và sau đó gỡ bỏ USB, bằng cách này bạn có thể thỏa sức sử dụng mà không lo thiết bị tốn pin.

6.     Loại bỏ các ứng dụng không dùng đến

Có thể bạn chưa biết, một vài ứng dụng không được sử dụng đến có thể vẫn gây hao tốn điện năng. Do đó, hãy loại bỏ chúng bằng cách nhấn chuột phải vào ứng dụng, chọn quit rồi nhấn command + Q để đóng ứng dụng.

Trên đây là một số cách giúp bạn sử dụng macbook hiệu quả nhất. Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong sửa chữa macbook uy tín tại Hà Nội, Bệnh viện công nghệ tự tin sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất.

Liên hệ bằng cách để lại lời nhắn trên website: benhviencongnghe.vn hoặc gọi tới hotline để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

>>>>>>>>>Xem thêm các bài viết về dịch vụ sửa chữa macbook tại đây

>>>>>>>>>Xem thêm giá linh kiên macbook giá rẻ tại đây

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...