Mặt băng tải – băng tải Sandi Việt Nam

Hiện nay hệ thống băng tải là dòng sản phẩm quen thuộc trong các ngành sản xuất, vận chuyển hàng hóa. Trong đó mặt băng tải là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống băng tải, mặt băng tải chắc chắn chất lượng sẽ mang lại hiệu quả công việc cao, đem đến doanh thu cao cho doanh nghiệp.

Mặt băng tải PVC xanh

Mặt băng tải PVC xanh

Công ty Cổ Phần Sandi Việt Nam tự hào là đơn vị cung cấp, thiết kế chế bản các loại băng tải chất lượng tốt cùng với nhiều chủng loại, kích thước và màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Các sản phẩm mặt băng tải tại Sandi Việt Nam : mặt băng tải PVC đen, băng tải PVC xanh, băng tải PVC trắng, băng tải PVC nhám, băng tải PVC ghi,… băng tải PU xanh, băng tải PU trắng, băng tải PU chống điện, băng tải xanh nõn chuối chống tĩnh điện...băng tải lưới chịu nhiệt, băng tải sấy… và các dịch vụ dán nối băng tải chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm băng tải hoàn hảo nhất.

Hệ thống băng tải giúp di chuyển các sản phẩm hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất. Mặt băng tải thường được đẩy bởi hệ thống động cơ điều khiển hoặc bộ phận chuyển động khác trong hệ thống.

Bề mặt dây băng tải được thiết kế với nhiều hình dạng khác nhau như trơn, phẳng, đan chéo….tùy vào từng lĩnh vực sản xuất mà lựa chọn một kiểu dáng phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu vận chuyển sản phẩm.

Mặt băng tải PVC đen, giá rẻ

Mặt băng tải PVC đen, giá rẻ

Khi các bạn lựa chọn đặt mua tại Sandi Việt Nam sẽ được các nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm về việc sử dụng băng tải và vận hành băng tải. Chúng tôi luôn đáp ứng yêu cầu về chất lượng, đặc biệt là độ bền của các sản phẩm. Hãy liên hệ theo số 0915 91 91 92 hoặc 043 797 0246 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm băng tải hiện nay.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...