Phân biệt băng tải PVC ngang và băng tải PVC nghiêng

Việc các doanh nghiệp sử dụng hệ thống băng tải trong sản xuất là điều vô cùng cần thiết trong vận chuyển các sản phẩm hàng hóa, nguyên vật liệu từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng và tiện dụng nhất.

Tùy vào mỗi doanh nghiệp mà cần sử dụng các hệ thống băng tải khác nhau để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu doanh nghiệp mình. Quý khách hàng hãy cùng Sandi phân biệt 2 hệ thống băng tải cơ bản nhất hiện nay.

Mặt băng tải dán gân  T10

Mặt băng tải dán gân T10

Băng tải PVC dán gân ngang

Được sử dụng trong nhiều nhà máy sản xuất giảm độ trơn trượt, phù hợp với một số sản phẩm truyền tải trên băng tải như điện tử, mạch vi điện tử… mặt băng tải có dán gân giúp cho quá trình vận chuyển sản phẩm hàng hóa ổn định hơn, không bị xô lệch vỡ hay biến dạng các sản phẩm trong quá trình vận hành.

Với công nghệ dán gân băng tải đặc biệt cho phép gân được dán nối chắc chắn, bền đẹp mà không bị bong trong quá trình sử dụng

Băng tải gân đảm bảo sản phẩm di chuyển không bị xô lệch.

Băng tải nghiêng

Được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp tạo hiệu quả cao cho việc di chuyển hàng hóa khi sản xuất. Với các dây chuyền sản xuất khác nhau sẽ có những hệ thống băng tải khác nhau,

Ngoài ra các băng tải còn được gắn kết với nhau để tạo nên một hệ thống băng tải đảm bảo cho từng khâu sản xuất và hệ thống băng tải có thể hoạt động liên tục mà không gặp trở ngại gì, luôn đảm bảo được chất lượng, sự vận hành ổn định, độ bền cao, dễ dàng di chuyển và hoạt động trong mọi địa hình thời tiết khắc nghiệt, giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian lao động và các chi phí khác.

Mặt băng atri dán gân K10 tại Sandi

Mặt băng atri dán gân K10 tại Sandi

Để biết thêm thông tin chi tiết về 2 loại băng tải này xin vui lòng liên hệ với Công ty Cổ Phần Sandi Việt Nam để được tư vấn và đặt mua băng tải chất lượng nhất.

Xem thêm : mặt băng tải PU, băng tải chống tĩnh điện, băng tải chịu nhiệt, băng tải thực phẩm..

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...