Băng tải PVC nhám – ứng dụng trong vận chuyển

Hệ thống băng tải PVC nhám được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp hiện đại như ngành công nghiệp thực phẩm, chế biến thủy hải sản, công nghiệp điện tử… đảm bảo yêu cầu về vệ sinh thực phẩm.

Mặt băng tải PVC nhám 5mm

Mặt băng tải PVC nhám 5mm

Bề mặt băng tải PVC nhám có độ dày 5mm để làm tăng ma sát và chống trơn trượt, phù hợp để vận chuyển những tải hàng dễ bị bóp méo và dễ vỡ di chuyển trên đoạn đường góc nghiêng từ 20-30 độ có tính năng chịu mài mòn và kháng bắt lửa.

Độ bền kéo tốt, tuổi thọ dài không bị giãn trong quá trình hoạt động

Bề mặt chống nước chịu nhiệt từ -10 đến 80 độ C có thể chịu được nhiệt độ 110 độ C trong một thời gian nhất định

Khả năng chống thấm hơi ẩm, axit, dầu, khí ánh sáng mặt trời

Khả năng chống rách, bong tróc và tác động trọng lượng dây PVC nhẹ, linh hoạt….

Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ có độ thẩm mỹ cao

Rất thông dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực hiện nay

Giá thành tương đối rẻ so với các loại băng tải khác

Với đội ngũ công nhân lớn mạnh nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản cùng với hệ thống nhà xưởng các trang thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại, Sandi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm băng tải chất lượng nhất mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Băng tải chịu nhiệt- ngành sấy

Băng tải chịu nhiệt- ngành sấy

Công ty Cổ phần Sandi Việt Nam là đơn vị chuyên thiết kế, lắp ráp các sản phẩm băng tải, băng chuyền với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực gia công, sản xuất các hệ thống băng tải cung cấp cho thị trường Việt Nam như ngành thực phẩm- băng tải thực phẩm, băng tải chịu nhiệt cho ngành sấy, băng tải chống tĩnh điện cho ngành lắp ráp linh kiện điện tử……

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm các bạn có thể gọi đến số 0915 91 91 92 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về băng tải.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...