Chân ngắn nên chọn giày, dép thế nào cho phù hợp khi mùa hè đang tới?

Mùa hè nắng nóng đang tới gần chính là thời điểm mà chắc chắn bất cứ một cô gái nào cũng muốn cất đi những đôi giày thể thao hay những đôi bot “kín cổng cao tường” đi, thay vào đó là những đôi sandal tuyệt đẹp của mùa hè.

Chân ngắn nên chọn giày, dép thế nào cho phù hợp khi mùa hè đang tới?

Nhưng để có thể chọn được một thiết kế giày hay dép phù hợp với đôi chân của chính mình không phải là chuyện đơn giản, đâu phải cứ muốn là có thể dễ dàng diện thật đẹp cùng với những sandals. Vì thiết kế quai dây của những chiếc sandals thường tạo ra những khoảng hở vô cùng thoáng mát đã vô tình khiến một vài nhược điểm của chính chủ nhân nó bị hở ra bên ngoài.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết biện pháp vô cùng đơn giản mà hữu hiệu giúp các bạn gái chân ngắn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một thiết kế sandals thật đẹp.

Việc sở hữu một chiều cao khiêm tốn với một đôi chân ngắn thì những thiết kế sandals cao gót chắc chắn sẽ luôn là những cưu binh kịp thời và hữu hiệu nhất dành bạn. Tuy nhiên không hẳn mẫu dép cao gót nào cũng phù hợp đối một cô nàng chân ngắn như bạn đâu nhé mà cần phải biết cách lựa chọn phối hợp với kiểu dáng quai dây để tạo cảm giác đôi chân thon dài hơn.

– Với những T-strap sandals có thiết kế phần quai dây hình chữ T chạy dọc mu bàn chân sẽ luôn tạo cảm giác đôi chân dài hơn đặc biệt là khi kết hợp với đôi giày cao gót nữa.

– Bạn nên ưu tiên hơn cả đối với những thiết kế sandals màu đen, nude, nâu… bởi những gam màu cơ bản này chính là sự hỗ trợ vô cùng tuyệt vời để che đi khuyết điểm cho đôi chân khiêm tốn của bạn.

– Bên cạnh kiểu T-strap sandals thì những kiểu sandals có phần quai hậu vắt sau cũng là một trong những mẫu giúp nâng đỡ và che đi khuyết điểm đôi chân bạn một cách hoàn bảo.

Ngoài ra, nếu bạn có đôi chân ngắn thì nên kết hợp quần và sandals có cùng tông màu để tạo ra sự liên mạch, và làm cho đôi chân của bạn đẹp hơn.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...