Những lưu ý khi chọn giày da cho nam giới

Để chọn mua 1 đôi giày đẹp phù hợp với người tặng không chỉ đơn thuần là chọn mua 1 đôi vừa vặn mà nó còn đòi hỏi tính thẩm mỹ, thể hiện đứng phong cách và giúp tôn lên vóc dáng cũng như đẳng cấp của người đi. Vì vậy đây là công việc không hề đơn giản cần phải cân đo đong đếm thật kĩ lưỡng trước khi mua. sau đây là 1 vài lưu ý bạn cần nhớ khi chọn mua giày công sở làm quà cho ai đó

Những lưu ý khi chọn giày công sở tặng chàng

1 Kích cỡ giày
Đây là yếu tố đầu tiên cũng là quan trọng nhất khi chọn giày đem tặng. Bạn nên hỏi khéo cỡ giày trước khi chọn kiểu dáng cũng như màu sắc. Bởi đơn giản nếu 1 đôi giày có đẹp đến đâu nhưng không vừa chân bạn cũng không thể sử dụng được nó. Khi sử dụng cần sự thoải mái cho người đi như thế mới có thể tôn lên được giá trị của nó. Giày thừa dép thiếu vì vậy bạn nên chọn size hơi rộng hơn 1 chút nhé.

2 Kiểu dáng
Giày công sở được chia làm 2 loại chính là giày mũi tròn và giày mũi vuông. Miooix kiểu dáng có nét đẹp riêng, giày mũi tròn tạo nên nét thanh đẹp thanh thoát, tạo dáng sang trọng. bên cạnh đó giày mũi vuông lại tạo nét cá tính riêng những vẫn phù hợp với môi trường công sở.
Giày lười không dây buộc sẽ được các quý ông ưa thích hơn vì tính tiện dụng của nó.

3 Màu sắc
Không khó để lựa chọn màu sắc quý ông yêu thích chính là những tông màu tối như đen bóng, nâu đỏ, nâu đỏ rượu… Một đôi giày đẹp cần xem xét đến tính cách và trang phục thường ngày của người đó kết hợp. Vì vậy hãy chọn theo sở thích của người đó bạn nhé.

4 Chất liệu da
Những chất liệu da giả thường mềm ban đầu nhưng theo thời gian chúng sẽ bị cứng dần và gây ra cảm giác đau chân cho người đi. Vì vậy hãy đến những cơ sở chất lượng để chọn mua những đôi giày tốt nhất

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...