Dự án hot nhất năm 2017 – Vincity và chủ đầu tư Vingroup.

Cùng Mland HC lướt qua những thông tin dự án hot nhất năm 2017 – Vincity và tập đoàn chủ đầu tư Vingroup.

Theo một số các chuyên gia dự đoán, dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được tập đoàn Vingroup xây dựng trong thời gian sắp tới 2017 với mức giá bán trung bình dao động nhẹ từ 700 triệu- 1 tỷ đồng và được triển khai tại ngoại thành Hà Nội- nơi đây có một quỹ đất rộng, không quá xa trung tâm thành phố, cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông khá thuận tiện.

Sau những thành công mạnh mẽ về các dự án của Vingroup mang thương hiệu nổi tiếng như: Vinpearl, Vincom , Vinhomes…thì sự xuất hiện của Vincity tại Hà Nội trong thời gian sắp tới đây sẽ chính là những cạnh tranh khốc liệt bởi phân khúc nhà ở hiện đang vô cùng “Hấp dẫn” này.

dự án chung cư Vincity

Vincity Hà Nội

Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup – ông Lê Khắc Tiệp đã khẳng định rằng: chuỗi sản phẩm VinCity sắp tới  không phải là nhà xã hội. Đây là sản phẩm với mức giá bán dao động từ 13-19 triệu đồng/m2, diện tích khoảng từ 35m2- 90m2. Do đó, cả gia đình chỉ cần có thu nhập bình quân 20 triệu đồng 1 tháng là có thể sở hữu những căn hộ Vincity Gia Lâm có chất lượng tốt.

Dự án Vincity Gia Lâm chính là một quần thể đô thị khép kín có diện tích là 300 ha, tuy không tọa lạc ở tại trung tâm thành phố nhưng dự án lại có một hệ thống gồm cơ sở hạ tầng đồng bộ- chất lượng giống như của Vinomes cho cư dân sinh sống như: Y tế sẽ tuân theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể như Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là một số những trường liên kết với Vinschool, hồ bơi, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, bảo vệ an ninh 24/7, không gian xanh, sạch , đẹp ….

dự án vincity

Vincity Gia Lâm

Sự xuất hiện của dự án chung cư này – Vincity  đã tạo một làn sóng mới mạnh mẽ trên thị trường Hà Nội và ở trong tương lai sẽ có những bước đột phá mới, hỗ trợ cư dân cải thiện và nâng tầm chất lượng cuộc sống. Đồng thời, việc xuất hiện của dự án Vincity Gia Lâm cũng giúp giảm thiểu được mật độ dân số và lượng cầu đối với nội thành thị trường Hà Nội.

Mland HC rất vinh hạnh được đồng hành cùng quý khách trong dự án căn hộ chung cư Vincity, mọi thông tin khác có liên quan quý khách liên hệ trực tiếp hotline: 0944.888.783 hoặc xem tại http://chungcuvincity.net.vn/ 

Trân trọng cảm ơn !

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...