Làm thế nào để chọn một đôi giày da chất lượng ?

GIÀY  DA CỦA NAM GIỚI ĐÃ ĐƯỢC THẢO LUẬN TRÊN INTERNET RẤT NHIỀU.

Số lượng thông tin tuyệt đối có vẻ như áp đảo. Hướng dẫn này dành cho những người không có thời gian (hoặc ham muốn) để sàng lọc tất cả những điều đó.

Làm thế nào bạn có thể chọn một đôi giày chất lượng? Bạn nên tìm những thông tin gì?

Kết quả hình ảnh cho chọn giày da

Nó không khó như bạn nghĩ. Đơn giản hóa quy trình và sẽ dễ dàng chọn giày da tốt nhất cho phong cách và ngân sách của bạn.

Tất cả bạn cần biết là làm thế nào để nhận ra đôi giày chất lượng, đó là giày gia công tốt nhất, và sự khác biệt giữa các đôi giày …

CÁC LOẠI DA ĐỂ SẢN XUẤT GIÀY DA

Da có thể được phân loại thành da trơn và da lộn. Mỗi loại đều phù hợp nhất cho những dịp khác nhau.

Da mịn là loại phổ biến nhất. Khả năng giữ bóng của nó làm cho nó thích hợp nhất cho các sự kiện chính thức. Tuy nhiên, có nhiều mức chất lượng khác nhau, ngay cả trong loại da này.

Da đầy đủ là loại cao cấp. Bởi vì nó không phải là “sửa chữa” dưới bất kỳ hình thức nào (trái với da hạt đã được chỉnh sửa – xem bên dưới), da đầy đủ phải không có vết bẩn.

Đây không phải là dễ tìm. Hãy tưởng tượng những vết bẩn, trầy xước và chấn thương mà một con bò chắc chắn sẽ trải nghiệm suốt cuộc đời của nó.

Da ngũ cốc được chỉnh sửa (viết tắt là “CG” từ đây) rất khác. Nó được làm từ da có quá nhiều nhược điểm để được phân loại là hạt đầy đủ.

Để có được sự xuất hiện đồng nhất, CG phải được cọ xát và xử lý hóa học. Phương pháp này loại bỏ nhược điểm và mang lại cho CG vẻ bề ngoài mịn màng của nó, thường là nhựa.

Kết quả hình ảnh cho chọn giày da

Chú ý sự trơn bóng và sự lấp lánh không tự nhiên – một đôi giày CG từ Allen Edmonds

Da ngũ cốc là sự lựa chọn nhất định cho một đôi giày chất lượng . Lỗ chân lông của nó không phải là “sửa chữa” bởi một kết thúc hóa học và tốt hơn có thể hấp thụ giày đánh bóng. Với nhiều năm chăm sóc hợp lý, giày da đầy đủ sẽ phát triển một patina xinh đẹp, phong phú.

Tương phản với cái nhìn vượt thời gian này với việc hoàn thiện hóa học về CG. Thay vì cũ đi thành giày dép thanh lịch, giày CG có thể nếp gấp và nứt theo thời gian.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...