Sàn gỗ Chiu Liu chất liệu gỗ cao cấp

Sàn gỗ Chiu Liu là loại sàn gỗ tự nhiên cao cấp

Có thể nói sàn gỗ Chiu Liu được sử dụng khá rộng rãi trong thiết kế nội thất, thi công lắp đặt sàn nhà bằng gỗ. Đây cũng là xu hướng lựa chọn lát nền nhà bằng chất liệu gỗ cao cấp san go Chiu Liu. Vậy dòng sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu này có tính năng gì đặc biệt?

Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu thích hợp cho lối kiến trúc cổ điển

Được coi là dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp với chất liệu gỗ 100% tự nhiên từ gỗ Chiu Liu vì vậy mà giá thành của sàn gỗ này cũng khá cao. Tuy nhiên thì san go tu nhien cao cap này lại thích hợp hơn với lối thiết kế kiến trúc cổ điển.

Ở sàn gỗ Chiu Liu có hiệu ứng ánh sáng đặc biệt, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà khi lựa chọn loại sàn gỗ này để lát nền nhà.

sàn gỗ chiu liu dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp

  • Bản chất gỗ Chiu Liu có trọng lượng khá nặng vì vậy mà khi tạo thành ván sàn gỗ thì khá chắc chắn và vân vỗ Chiu Liu thì rất đẹp.
  • Tone màu đen nguyên bản vì vậy nên thích hợp với lối thiết kế phong cách cổ điển. Và thích hợp với căn phòng không bị hạn chế về ánh sáng.
  • Độ cứng của gỗ Chiu Liu so sánh với sàn gỗ Giáng Hương còn rắn chắc hơn. Vì vậy mà so với sàn gỗ Giáng Hương thì nguy cơ bị nứt hay dãn nở là thấp hơn. Dù cho là trong môi trường khắc nghiệt.

Trên đây là một số những ưu điểm từ sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu, bạn có thể tham khảo những thông tin này cho quyết định lựa chọn loại sàn gỗ nào để lắp đặt cho ngôi nhà mới của bạn. Tuy nhiên nếu đã chọn sàn gỗ tự nhiên thì bạn phải cân nhắc đến giá cả, bởi lẽ sàn gỗ tự nhiên giá không hề rẻ hơn sàn gỗ công nghiệp.

độ cứng của sàn gỗ chiu liu cao hơn sàn gỗ giáng hương

Nhất là với loại gỗ quý như sàn gỗ Chiu Liu lại càng phải cân nhắc có phù hợp với thiết kế không gian của ngôi nhà của bạn hay không. Bởi tone màu tối nếu ngôi nhà bị hạn chế về ánh sáng lại càng làm ngôi nhà trở nên trật hẹp và ảnh hưởng đến tâm trạng của người ở.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...