Giới thiệu truyện người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma

Đọc Full truyện tranh Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma dịch thuật tiếng Việt chuẩn nét mới nhất tại Mangak.net.

Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma là một bộ truyện manga kể xoay quanh một quản gia quỷ kí kết hợp đồng sẽ lấy đi linh hồn của cậu bé gia trưởng sau khi giúp cậu trả thù xong cho cha mẹ cậu. Bộ truyện đã được chuyển thể dưới dạng anime nổi tiếng phát sóng và thu hút nhiều lượt xem. Tuy nhiên, hãy khám phá qua từng trang truyện để thấy được sự ly kỳ và đầy hứng thú. Đọc ngay truyện tranh Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma online tại Mangak.net.

Cốt truyện Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma

Truyện kể về ở một ngôi biệt thự nằm vùng ngoại ô London thời Victoria. Ngôi biệt thự này trước đây là một gia đình giàu có và hạnh phúc, nhưng sau khi bị kẻ gian sát hại đã giết chết bố mẹ và để lại duy nhất là cậu bé Ciel Phantomhive còn nhỏ. Cùng với quản gia Sebastian Michaelis – một quản gia quỷ đến từ địa ngục, phục vụ ngài ‘Earl Ciel Phantomhive’, 12 tuổi nhưng là người đứng đầu của một gia đình quý tộc người Anh và một tập đoàn sản xuất bánh kẹo và đồ chơi, người phục vụ nữ hoàng Anh với tư cách như “con chó giữ cửa”. Chính vì muốn báo thù cho cha mẹ mình, cậu đã quyết định ký kết một hợp đồng với quản gia quỷ sẽ cho nó lấy đi linh hồn của cậu sau khi tất cả công việc trả thù cho cha mẹ cậu hoàn tất. Và đương nhiên, con quỷ quản gia Sebastian phải thực hiện tất cả những mệnh lệnh của Ciel Phantomhive.

Hãy cùng với Ciel Phantomhive thực hiện những kế hoạch tìm kẻ thù sát hại cha mẹ mình? Liệu rằng sau khi hoàn tất, quản gia quỷ có quyết định lấy linh hồn của cậu như trong hợp đồng đã giao kèo hay không? Hãy đón đọc Full truyện Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma online tại Mangak.net.

Bảo bối của tổng giám đốc

Một số nhân vật trong truyện Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma

Hai nhân vật chính

Ciel Phantomhive – Cậu chủ gia tộc Phantomhive

Sebastian Michaelis – Quản gia quỷ thân cận của Ciel

Nhân vật khác trong truyện

Vincent Phantomhive – Cha của Ciel

Madam Red – Dì của Ciel

Mey Rin – Hầu gái gia tộc Phantomhive

Lau – Người làm ăm với Ciel

Và nhiều nhân vật khác trong truyện. Giờ là lúc bạn khám phá bộ truyện Người tình bí mật của Tổng Giám đốc ác ma cực hay này rồi đấy!

 

 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...