Lợi và hại khi cho bé sử dụng bỉm Huggies Newborn 1

Bỉm Huggies Newborn 1 là sản phẩm tã giấy chuyên sử dụng cho trẻ sơ sinh đảm bảo an toàn được nhiều người ưu tiên sử dụng, tuy nhiên mẹ cũng cần phải tìm hiểu và phân biệt được những ưu điểm và nhược điểm để sử dụng cho con một cách hiệu quả nhất.

Lợi ích khi cho bé sử dụng bỉm Huggies Newborn 1

  • Tiết kiệm được tối đa chi phí so với việc lựa chọn bỉm quần hoặc bỉm dán thì tac cho trẻ sơ sinh có giá thành tương đối thấp.
  • Gọn gàng, miếng tã lót chỉ nhỉnh hơn bàn tay đủ để che khít khu vực vệ sinh nên rất thẩm mĩ
  • Dễ làm vệ sinh, so với bỉm Huggies thông thường thì mẹ cần phải nhấc mông và mặc cho con nhưng tã lót chỉ cần dán chắc vào phía trong quần là sử dụng dễ dàng

Vì trẻ sơ sinh đái ị xì xoẹt suốt ngày nên mẹ thường xuyên phải làm vệ sinh cho con, việc đóng tã dán là rất thông minh vừa tiết kiệm, nhanh chóng và lại dễ sử dụng. Nhưng bên cạnh đó cũng không thể không hể tới những rủi ro sẽ xảy ra:

Nhược điểm khi cho bé sử dụng bỉm Huggies Newborn 1

  • Vì miếng tã nhỏ nên nhanh bị tràn nếu mẹ quên không vệ sinh cho con đúng giờ
  • Nếu bé thường xuyên hoạt động thì miếng tã có khả năng bị trệch ra ngoài thậm chí là bong nếu không để ý, đó là lý do tai sao dòng tã này chỉ nên sử dụng cho bé dưới 3 tháng tuổi.
  • Hiện tại dòng sản phẩm bỉm Huggies Newborn 1 có nhiều hàng giả hàng kém chất lượng trà trộm bán trên thị trường nên không cẩn thận rất có thể làm hại tới làn da của các con

Liên hệ tới siêu thị mẹ và bé Kids Plaza qua hotline 1800.6608 để được tư vấn thêm

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...