Vận chuyển hàng Trung Quốc từ Giang Tô về Việt Nam – Giang Anh order

Vận chuyển hàng Trung Quốc – Giang Anh order nhận vận chuyển các loại hàng hóa từ Giang Tô về Việt Nam đảm bảo uy tín, nhanh chóng và giá cả rẻ nhất thị trường.

Giang Anh order xin giới thiệu vài nét về thành phố Giang Tô

Vận chuyển hàng Trung Quốc từ Giang Tô về Việt Nam

Vận chuyển hàng Trung Quốc từ Giang Tô về Việt Nam

Tỉnh Giang Tô là một tỉnh nằm ven biển ở phía đông của đất nước Trung Quốc. Giang Tô giáp ranh với các tỉnh Triết Giang, An Huy, với thành phố Thượng Hải và tỉnh Sơn Đông. Giang Tô có dòng sông Dương Tử chảy qua ở phía Nam, có 1020km bờ biển giáp với biển Hoàng Hải.

Giang Tô là tỉnh có rất nhiều ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ như ngành công nghiệp may mặc, công nghiêp thực phẩm, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, điện, công nghệ hóa học và công nghệ chế tạo máy.

Giang Tô nổi tiếng với các sản phẩm nông nghiệp là tơ tằm, gạo, lúa mì, ngô và lúa miến. Ngoài ra còn có các loại cây trồng có giá trị kinh tế khác như đậu nành, đậu phộng, cây bong, cây gai, nho, vừng và trà, các sản phẩm nổng nghiệp khác như đào, táo, lê, các loại thảo mộc trị bệnh…. Một đặc sản không thể không nhắc đến của Giang Tô đó là cá nước ngọt, ngành công nghiệp chế biến cá nước ngọt cũng là một ngành công nghiệp rất quan trọng của Giang Tô.

Công ty Giang Anh order là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Giang Tô Trung Quốc về Việt Nam bằng cả đường hàng không và đường bộ. Chúng tôi xin nhấn mạnh là chúng tôi trực tiếp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Giang Tô về Việt Nam chứ không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian nào, vì thế chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đảm bảo uy tín, nhanh chóng và giá cả rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc từ Giang Tô về Việt nam với 2 gói dịch vụ :

Vận chuyển hàng Trung Quốc từ Giang Tô về Việt Nam

Vận chuyển hàng Trung Quốc từ Giang Tô về Việt Nam

– Chuyển phát nhanh: Thời gian 2 – 3 ngày áp dụng cho hàng hóa dưới 22 kg.

– Gói tiết kiệm: thời gian 5 – 7 ngày áp dụng cho hàng hóa từ 22 kg trở lên.

Giang Anh order là công ty chuyên vận chuyển hàng Trung QUốc về Việt Nam, với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và đầy tâm huyết lại am hiểu thông thạo về địa lý và ngôn ngữ Trung Quốc, Giang Anh order chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn tuyệt đối, thời gian vận chuyển nhanh chóng và với chi phí thấp nhất. Không chỉ vận chuyển hàng hóa Giang Tô mà chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng hóa từ tất cả các tỉnh của Trung Quốc về Việt Nam.

Nếu quý khách muốn được tư vấn giải đáp thắc mắc miễn phí vui lòng lien hệ ngay với chúng tôi:

Chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:

Vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín –  Giang Anh order

Niềm vui của khách hàng là lợi nhuận của chúng tôi.

Địa chỉ 1: Thị trấn Trôi – Hoài Đức – Hà Nội

Điện thoại: 0904 522 811 – 0976 226 885

Email: gianganhorder@gmail.com

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...