Hệ thống an ninh hiện đại tại chung cư Vinhomes Cao Xà Lá

Hệ thống an ninh 24/7 hiện đại

Khi tìm một địa điểm an cư, vấn đề an ninh luôn được đặt lên hàng đầu và các tài sản chung của cả tòa nhà cũng như riêng của mỗi hộ gia đình sẽ được bảo vệ một cách nghiêm ngặt. Nắm bắt được nỗi lo ngại chung của hầu hết người dân, tập đoàn Vingroup đã cho lắp đặt hệ thống an toàn thông minh và hiện đại với mong muốn giúp mọi người yên tâm hưởng lạc trong chung cư.

Vinhomes Cao Xa La

                                                     Dự án khu đô thị Vinhomes Cao Xà lá

Tại khu đô thị Vinhomes Cao Xà Lá, các thiết bị camera an ninh được trang bị tại từng các ngóc ngách, tòa nhà xung quanh dự án để kiếm soátvà phát hiện những trường hợpbất ngờ xảy ra. Một số các nơi khác như hành lang,  thang máy, khu sinh hoạt cộng đồng , hầm để xe hay sân vui chơi giải trí cũng được lắp camera nhằm tạo không gian  an toàn tuyệt đối và thoải mái nhất cho tất cả người dân sống tại đây. Ngoải ra, ngay trong từng căn hộ , các thiết bị cảm biến, khóa cửa bằng vân tay hay mật khẩu công nghệ cao hiện đại cũng được áp dụng bài bản  để giúp họ không phải quá lo lắng mỗi lần ra ngoài khi có công việc đột xuất. Thêm vào đó, thẻ thang máy sẽ được cung cấp cho những cư dân sống trong chung cư, tránh trường hợp có người lạ đột nhập hoặc leo lên các căn một cách tự do. Vì vậy, không chỉ nội khu mà những ngay cả các tiện ích ngoại khu cũng được chủ đầu tư  Vingroup chăm sóc cẩn thận kỹ lưỡng vềvấn đề an ninh an toàn để giúp mọi cư dân an tâm tận hưởng cuộc sống hạng sang và cao cấp tại Vinhomes Smart City.

Hệ thống phòng cháy chữa cháy có sẵn

Khi lựa chọn mua nhà tại bất cứ một chung cư nào, cháy nổ luôn được coi là vấn đề đáng lo ngại nhất của phần lớn các khách hàng. Dự án Vinhomes Smart City cũng không phải trường hợp ngoại lệ, thế nhưng với mục tiêu hướng đến sự an toàn của cộng đồng dân cư, hệ thống chống cháy cảm biến khoa học tiên tiến bậc nhất được đặt cố định nhằm phản ứng linh hoạt các tình huống nguy hiểm xảy ra.

Không chỉ vậy, cầu thang thoát hiểm kết hợp cửa thoát hiểm được thiết kế rộng rãi, chỉnh chu theo các tiêu chuẩn an toàn cùng với đó là bảng chỉ dẫn dễ dàng nhận biết giúp người dân thoát ra bên ngoài khi gặp sự cố bất ngờ. Mọi quy định về phòng cháy, chữa cháy cháy nổ đều được tập đoàn tuân thủ và thực hiện nghiêm túc đồng thời những buổi tập huấn hướng dẫn cách phòng ngừa cháy nổ hay thoát hiểm cũng được tích cực triển khai nhằm nâng cao nhận thức của dân cư về vấn đề nay. Ban quản lý dự án cũng sẽ phối hợp cùng các đơn vị ban ngành có liên quan tổ chức các buổi giám sát, kiểm tra thường xuyên.

Xem thêm: http://canhovinhomes.com/vinhomes-cao-xa-la-m-376-380.html

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...