Giày đá bóng ACE Primeknit trong bộ sưu tập mới Stellar Pack 2017

Adidas ace primeknit “stellar pack” sẽ được ra mắt với phối màu trắng vàng vào cuối tháng 9 năm nay và chắc chắn sẽ được sử dụng bởi những cầu thủ, những gương mặt tiêu biểu nhất của Adidas.

Đây là diện mạo của Adidas ace primeknit trong bộ sưu tập “stellar pack”

giay da bong ace

Được thiết kế với phần upper kết hợp giữa 2 màu trắng và vàng, Adidas ace primeknit “stellar pack” chắc chắn sẽ rất nổi bật khi được mang trên sân. Đôi giày có các họa tiết và logo đen trắng làm điểm nhấn. Logo “3 sọc” và dây giày, cổ giày techfit có màu đen; Logo Ace và Adidas Performance có màu vàng được in lần lượt trên phần cổ giày và got giày.

Về phần công nghệ được sử dụng cho Adidas ace primeknit “stellar pack” vẫn không khác so với thiết kế kế đầu tiên. Adidas ace primeknit “stellar pack” được trang bị phần upper làm bằng công nghệ sợi dệt với cấu trúc tổ ong và những chấm siêu nhỏ – Adidas NSG (Non-stop Grip), thêm vào đó là thiết kế không lưỡi gà giúp tăng diện tích tiếp xúc bóng qua đó tăng cảm giác bóng cũng như khả năng kiểm soát bóng của cầu thủ trong mọi điều kiện thời tiết. Phần đế Sprintframe của Adidas ace primeknit “stellar pack” vẫn được thiết kế siêu nhẹ với những đinh truyền thống, 4 đinh tròn phía gót giày và bảy đinh tròn phía phía; thêm vào đó là phần gót giày được làm cứng để tránh chấn thương cũng như tăng độ bên, độ ổn định của đôi giày. Phần cổ giày Techfit được tích hợp để tăng sự liên kết và thoải mái cho đôi chân của cầu thủ.

Phiên bản lần này sẽ chính thức được lên kệ vào tháng 9 năm nay với giá bán lẻ được đề xuất là $250 (€250, £200) tại những nhà bán lẻ chính thức và có thể được tung ra thị trường với số lượng có giới hạn.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...