3 mẫu đai xe máy có đỡ cổ bảo vệ an toàn cho bé

Đai xe máy ngày nay được các mẹ sử dụng nhiều để bảo vệ cho bé mỗi khi đi xe máy. Trên thị trường có các loại đai xe máy đang được mua nhiều như đai xe máy kiza, đai xe máy Sitsa, đai xe máy yoal, đai xe máy… Hầu hết các loại đai xe máy này được thiết kế khác giống nhau và kiểu dáng , chất lượng cũng khá tương đương nhau. Cho nên các mẹ cũng khá dễ dàng chọn mua được một chiếc đai xe máy ưng ý nhất.

Đai địu cho bé đi xe máy hiện có loại đỡ cổ và loại không có đỡ cổ.Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các mẹ 3 loại đai địu có đỡ cổ cho bé giúp các mẹ có thể chọn mua được chiếc đai xe máy tốt nhất.

1. Đai xe máy có đỡ cổ kiza.

Đai xe máy có đỡ cổ kiza được làm từ chất liệu vải thoáng mát, không gây nóng bí cho trẻ khi sử dụng. Đồng thời đai được thiết kế vừa vặn với dáng người Châu Á giúp việc di chuyển bằng xe máy dễ dàng hơn. Ngoài ra địu xe máy có đỡ cổ cho bé a sẽ giúp bảo vệ bé an toàn nhất khi đi xe máy, Không những vậy các mẹ có thể sử dụng đai xe máy địu bé ở phía trước hay phía sau đều an toàn.
Đai xe máy kiza có giá bán khoảng: 100.000đ

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy kiza

2. Đai xe máy có đỡ cổ Royal

Khi sử dụng đai đỡ cổ Royal bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi đi xe. Xe có phần đệm lưng và đỡ cổ giúp bảo vệ cột sống của bé. Đồng thời. Khi bé đi xe bị ngủ gật các mẹ cũng không hề phải lo lắng vì đã có phần đỡ cỏ bảo vệ đầu bé không bị ngật những giúp bé ngủ ngon hơn.
Đai Royal sử dụng chất liệu vải cotton thoáng mát, có in hình những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu giúp các bé thích thú hơn.
Giá bán đai xe máy Royal khoảng: 80.000đ

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy royal kidsplaza

3. Đai xe máy có đỡ cổ Thái Lan.

Đai đỡ cổ Thái Lan được thiết kế ôm gọn bé và sát vào người mẹ hơn, Chính vì vậy giúp cho bé có cảm giác an toan hơn mỗi khi đi xe, mẹ cũng sẽ yên tâm hơn khi lái xe. Đai được thiết kế với phần khóa chắc chắn, có thể điều chỉnh dễ dàng phù hợp với cơ thể của từng bé. Đai xe máy có đỡ cổ Thái Lan với thiết kế phần đỡ cổ linh hoạt, giúp bảo vệ cổ bé một cách tốt nhất.
Giá bán đai xe máy Thái Lan khoảng: 138.000đ

Kết quả hình ảnh cho đai xe máy thái lan

Để có thể mua được đai xe máy cho bé mẹ có thể tham khảo mua tại đây: http://www.kidsplaza.vn/diu-tre-em-dai-xe-may.html

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...