giảm béo mặt

Khuôn mặt béo ,ngấn mỡ khiến bạn ngại giao tiếp với bên ngoài,không tự tin nói chuyện với người đối diện?béo mặt là tình trạng của nhiều người hiện nay do thói quen ăn nhiều hơn và lười tập thể dục vào mùa đông.với những phương pháp giảm béo mặt sau đây sẽ khiến khuôn mặt bạn trở nên thon gọn,xinh đẹp theo kiểu vline hơn rất nhiều.

Cách 1 :uống nước cũng là một cách giảm béo mặt.các chuyên gia tư vấn rằng bạn nên uống khoảng 2l nước mỗi ngày để cơ thể khỏe mạnh.chú ý không nên uống nhiều nước trước khi đi ngủ.nước có vai trò quan trọng trong việc trao đổi chất ,giúp cơ thể thanh lọc và có khả năng giảm béo.

Cách 2 : hạn chế đưa lượng muối vào cơ thể

Hạn chế ăn những thức ăn chứa nhiều muối và kiểm soát lượng muối cung cấp cho cơ thể mỗi ngày vì nếu hàm lượng muối trong cơ thể quá nhiều sẽ khiến mặt sung phù mập hơn bình thường và còn trữ nước.

Cách 3 : dùng các bài tập cơ mặt :

  • Bài tập 1:sử dụng xương hàm và gò má bằng cách đóng đôi môi thành chữ O và hút không khí qua miệng.Má sẽ được ngay lập tức được lấp đầy không khí và sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt.giữ hơi thở trong vòng 5 đến 10 giây.thở ra và làm ít nhất 10 lần/ngày..có thể tăng hiệu quả của bài tập này bằng cách hút không khí chỉ vào má trái và sau đó chuyển sang má phải.

 

  • Bài tập 2 :Mở miệng để tạo thành âm thanh của chữ E.giữ hàm răng rộng sau đó thay đổi vị trí,tiếp tục tạo thành âm thanh của chữ O.lặp lại bài tập trong ít nhất 10-15 phút.

 

 

 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...