3 cách đơn giản khiến se khít âm đạo :

  1. Cách làm nhỏ vùng kín bằng phương pháp Kegels

Cách làm nhỏ vùng kín bằng phương pháp Kegels là biện pháp bao gồm những bài tập đơn giản có tác dụng thắt chặt thành âm đạo của bạn cho nhỏ lại.

* Thực hiện:

– Để thực hiện cách làm nhỏ vùng kín bằng Kegel, trước tiên bạn cần tìm đúng cơ vùng chậu.

– sau đó bạn có thể xác định cơ này bằng cách cho một ngón tay vào bên trong âm đạo và thắt chặt hoặc co lại vòng cơ xung quanh trực tràng – cơ xương chậu của bạn và tìm cách kẹp ngón tay đó lại.

– Khi đó các cơ âm đạo sẽ co lại, sau đó hãy co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng.

– Để nguyên tư thế này, không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông, không khép đùi. Vừa tập vừa kết hợp thở đều, cố gắng kiểm soát luồng khí hít vào, thở ra.

* Hiệu quả: 4/10

  1. Cách làm nhỏ vùng kín bằng phương pháp dùng Gel

Theo bác sĩ Dung Đây là một cách làm nhỏ vùng kín được coi là giải pháp nhanh nhất làm cho âm đạo nở rộng của bạn thắt chặt và thu gọn hơn, được khá nhiều chị em rỉ tai nhau bởi sự tiện lợi, nhanh chóng và giá thành hợp lý.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng kem, gel, thuốc có công dụng giúp thu nhỏ vùng kín. Tuy nhiên chất lượng và công dụng của những loại kem thuốc – gel này thì vẫn còn là ẩn số.

Hơn nữa, nhược điểm khi sử dụng các loại gels/thuốc này là ẩm ướt và sẽ trơn trượt làm giảm độ ma sát khi ” cậu nhỏ” ra vào. Do đó cả bạn và anh ấy sẽ cảm thấy kém khoái khi “thân mật”.

* Hiệu quả: 3/10

  1. Cách làm nhỏ vùng kín bằng phương pháp Laser :

Theo Bs Dung – bs đầu ngành pttm Bv Sanh Pôn Cách làm nhỏ tầng sinh môn bằng Laser Vinson là phương pháp thu hẹp âm đạo không phẫu thuật hiệu quả nhất hiện nay.

* Nguyên lý hoạt động của Laser Vinson

– Laser Vinson hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng năng lượng xung dài 1000nm cực mạnh giúp thu nhỏ tối đa âm đạo và trẻ hóa vùng kín, thăng hoa cảm xúc yêu

– Laser Vinson tác động tận sâu bên trong thành âm đạo, tổ chức, sắp xếp lại các bó cơ, tái cấu trúc toàn bộ hệ thống cơ vòng, thu hẹp tối đa đường kính âm đạo chỉ trong vòng 20 phút.

– Năng lượng laser kích thích tuyến nhầy bên trong vùng kín tiết dịch nhiều hơn, khắc phục hoàn toàn tình trạng khô âm đạo

 

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...