Thu hẹp, trẻ hóa âm đạo mang lại hạnh phúc cho chị em phụ nữ

 

 

Thu hẹp, trẻ hóa âm đạo mang lại hạnh phúc cho chị em phụ nữ

Trường hợp trên ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục khiến  khô âm đạo và  tự tin,;làm mất hứng thú, nhất là ở nam giới .Việc này không chỉ giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ  rất dễ mắc bệnh phụ khoa

Dấu hiệu lão hóa âm đạo

  • Chiều dài và rộng môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo, thâm đen.
  • Ống âm đạo rộng do sinh đẻ.
  • Quan hệ vợ chồng bị ảnh hưởng bởi ống âm đạo rộng bẩm sinh

Không cần phải phẫu thuật, không gây chảy máu, không đau.

Để ngăn ngừa tình trạng lão hóa âm đạo và khắc phục tình trình sa giãn âm đạo sau sinh, phương pháp tập sàn chậu là thẩm mỹ tầng sinh môn hiệu quả đáng kể:

– Ngăn ngừa và điều trị hiệu quả 80% bệnh són tiểu, són hơi, són phân, mắc tiêu tiểu không cầm được, tiểu đêm. Giúp kiểm soát lại hoạt động tiêu tiểu theo ý muốn.

– Ngăn ngừa sa các tạng trong vùng chậu, gồm sa tử cung, bàng quang, trực tràng. Nếu đã sa thì ngăn ngừa không để sa nặng hơn.

– Ngăn ngừa và điều trị són tiểu són hơi són phân cho phụ nữ mang thai và sau sanh.

– Hỗ trợ chuyển dạ sinh dễ dàng hơn.

– Cải thiện, tăng cảm giác tình dục ở cả nữ và nam

Trẻ hóa âm đạo nên phải có những suy tính trước Những đối tượng nên làm thường là những người phụ nữ đã lấy chồng sinh con. Vì khi sinh con âm đạo của họ sẽ bị giãn ra rộng hơn và còn bị thâm đi. Các chị em hãy cùng tham khảo các đối tượng đó xem trong danh sách có mình không nhé để cùng tân trang lại vùng kín giúp tình cảm vợ chồng gắn kết mặn nồng hơn(thu nhỏ vùng kín sau sinh)

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...