Cơ thể gợi cảm hơn với hoa hồng

 

tag : sữa rửa mặt cetaphil

Cơ thể gợi cảm hơn với hoa hồng

SKĐS – Hoa hồng không chỉ là biểu trưng cho tình yêu vĩnh cửu mà giúp nàng thêm phần gợi cảm và quyến rũ ngày Valentine. Những mẹo nhỏ sau với hoa hồng sẽ giúp bạn thêm phần lộng lẫy.

 Mái tóc mượt mà hơn nhờ hoa hồng

Luôn có một tình yêu giữa con người với hoa hồng. Nước hoa hồng đã luôn được sử dụng trong các sản phẩm làm đẹp, nước hoa và trong các công thức nấu ăn của người Trung Đông. Người ta sẽ đun nóng những cánh hoa hồng trong nước để tách tinh dầu hoa hồng. Nước hoa hồng có nhiệm vụ tẩy tế bào da chết và thô ráp.

Để mái tóc thêm phần mượt mà và óng ả, bạn có thể chăm sóc với công thức :

– 1 cốc đầy cánh hoa hồng

– 2 cốc nước tinh khiết

 

 

 

Nếu trong nhà bạn trồng hoa, hãy chọn những bông hồng còn đượm sương rồi tách cánh hoa vào cốc thủy tinh.sau đó Đun 2 cốc  nước tinh khiết rồi đổ lên những cánh hoa hồng và để trong vòng 30 phút. Sau đó lọc hỗn hợp qua một tấm vải màn hoặc giấy lọc vào một bát thủy tinh.Cuối cùng  Để trong tủ lạnh, bạn có thể dùng nước hoa hồng trong vòng 1 tuần.

.

Nếu tóc bạn  đang hư tổn nặng hãy sử dụng công thức sau để tóc nhanh hồi phục: 1 chút nước hoa hồng thayer , vài giọt tinh dầu jojoba, một viên con nhộng vitamin E, đánh đều  hỗn hợp và bôi lên tóc ướt và xoa nhẹ nhàng. Massage tóc và da đầu trong vòng 10 phút rồi gội lại bằng nước như thông thường.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...