Tải nhạc chuông iPhone cho mọi dòng điện thoại

Bạn yêu thích sự độc đáo và ấn tượng, sự đẳng cấp của iPhone, một trò đùa thú vị mang tên nghe điện thoại đoán chuông ra đời. Bạn đừng tưởng việc nghe nhạc chuông đoán dòng điện thoại mà dễ nhé. Sự thật thì ngay cả khi đặt nhac chuong là nhạc chuông mặc đinh của các dòng điện thoại thì việc đoán cũng đã trở nên rất khó khán rồi bởi “hàng nhái” nhiều vô kể, việc bạn đang dùng điện thoại Samsung có chuông điện thoại là nhạc chuông iPhone là điều hoàn toàn dễ dàng.

tai-nhac-chuong-hay

Cách thức thực hiện trò chơi như sau:

B1: Một nhóm bạn sẽ tham gia vào trò chơi này. Mỗi người sẽ cài đặtmột bản nhạc chuông cho điện thoại của mình trong 10s rồi bắt đầu cất máy đi nhưng chủ quản sẽ thay đổi chuông của một số máy.

B2: Gom tất cả điện thoại vào một chỗ và bắt đầu trò chơi

B3: Bạn dùng một điện thoại cố định để gọi vào một số di động bất kỳ, khi nhạc chuông rung lên sau 5s hãy đoán biết nhạc máy nào đang kêu và loại máy đó là gì.

Quy tắc và luật chơi rất đơn giản nhưng rất dễ gây nhầm lẫn và các bạn hoàn toàn có thể đưa ra các hình phạt khác nhau với người đoán sai.

nhac-chuong-hot

tải nhạc chuông hot cho điện thoại

Bởi tiếng chuông có thể gây nhầm lẫn, một chú ý quan trọng cho các bạn khi muốn thắng trò chơi này nhé, việc một chiếc điện thoại Oppo vang lên nhạc chuông iPhone 7 là điều hoàn toàn bình thường bởi bản nhạc mà người chủ quản cài cho chiếc điện thoại chắc chắc đã tải các bản nhạc độc lạ tưởng chừng như chỉ dòng điện thoại kia mới có. Đừng để máy mình rung mà cũng không biết như vậy là thua cuộc rồi. Nên đừng để mình bị mắc lừa nha

Một số bài hát mà chủ quản có thể tham khảo cài đặt như:

New jeans ringtone for Iphone

Nhạc chuông iphone mix sáng tạo

Nhạc chuông iPhone 7 boing

Nhạc chuông iPhone Motorcycle

Nhạc chuông piano hay

Nhạc chuông Weekend ringtone for iphone

Nhạc chuông Iphone 5 pinball

Chúc các bạn có buổi chơi đoán nhạc ấn tượng, có những phút giây thư giãn cùng bạn bè thật vui vẻ và khám phá thêm cho mình các bản nhạc độc đáo!

>> Bản có thích các bản nhạc: Nhạc chuông hot 2017

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...