Áo bóng đá các quốc gia tại Euro 2016 được Adidas tài trợ

Euro 2016 đã ngày một đến gần hơn, và các đội tuyển quốc gia cũng đã chọn cho mình những mẫu áo đấu phù hợp cũng như mới nhất. Hãy cùng nhìn qua vài mẫu áo do Adidas tài trợ các quốc gia tham dự sự kiện lớn nhất 2016 của bóng đá thế giới tại Pháp nào.

Các mẫu áo này được dự kiến sẽ công bố trong vòng tháng tới với logo Euro 2016, cũng sẽ có trong các trận giao hữu chuẩn bị cho Euro 2016. Đức, ví dụ, sẽ ra mắt trang phục mới cho Euro 2016 trong trận đấu giao hữu với Pháp tại Paris vào ngày 13 tháng 11.

Trong khi “ cuốc cách mạng bóng đá “ của giay da bong Adidas đã bắt đầu tại mùa hè qua với sự ra mắt của các mẫu giày mới, lạ nhất, Adidas tiếp tục đầu tư vào áo đấu. Không chỉ thay đổi vị trí của biểu tượng 3 sọc quen thuộc, giờ đây còn được in ở tay áo chứ không phải giữa ngực áo hay chếch sang hai phía vai như trước, và chất lượng cũng được cải thiện.

Lấy cảm hứng từ việc có một chiếc áo sân nhà truyền thống, nhưng cũng không kém phần nổi trội và phá cách, hiện đại, áo sân nhà của tuyển Bỉ được thiết kế dựa trên mẫu áo quen thuộc, nhưng những thiết kế đã khác, cách phối màu bắt mắt hơn, với màu đỏ mận, sọc vàng.

Áo bóng đá Đan Mạch

Đan Mạch tuy chưa đấu trận giao play-off với Thụy Điển, nhưng áo đấu của họ vẫn là những mẫu đẹp, sang tạo của giày đá bóng Adidas cho mùa 2016.

Kết quả hình ảnh cho Áo bóng đá của đan mạch  tại Euro 2016

Áo bóng đá  Đức

Giữa suy đoán về việc liệu Đức sẽ tiếp tục hợp đồng với Adidas hay sẽ chuyển sang Nike, Adidas đã vẫn thiết kế một bộ sân nhà Đức  cho Euro 2016, rất truyền thống. Nó thậm chí còn trở lại với sự kết hợp trắng-đen-đen được sử dụng lần cuối cùng tại World Cup 1962. Áo đấu của Đức Euro 2016 có nhiều đặc điểm tiên tiến, lấy cảm hứng từ bóng đá đường phố..

Áo bóng đá  Nga

Một đề án tượng tư được áp dụng trong năm 2016 với áo đấu của Nga, áo sân nhà sẽ theo sát phong cách của áo thun Adidas Nga trước đó. Áo sân khách của Nga tại Euro 2016 có thiết kế khác và rất “ ái quốc” như áo sơ mi, quần short và vớ màu được kết hợp để nhận biết như cờ Nga.

Kết quả hình ảnh cho Áo bóng đá của nga  tại Euro 2016

Áo bóng đá Tây Ban Nha

Dựa vào cảm hứng của áo đấu của Tây Ban Nha năm 1994, giay da bong adidas đã thiết kế trang phục cho nước nhà trongEuro 2016 với khoe thiết kế kết hợp các hình tam giác, sặc sỡ sắc vàng cam đỏ chủ làm nổi bật, với tính năng thiết kế truyền thống nhất của cả hai mẫu.

Áo bóng đá Thụy điển
Áo sân nhà 2016 của Thụy Điển vẫn đơn giản với 2 màu vàng và da trời, trong khi áo sân khách thì lại phá cách, thay đổi hoàn toàn với gam màu navy, với màu ghi chủ đạo, với công nghệ Cotton-Like.
Áo bóng đá  Bosnia – Herzegovina

Thêm 2 mẫu áo nữa của Euro 2016 là của Bosnia_Herzagovina và Ukraine, áo đấu của 2 đội cũng không có gì đáng nói khi đều dựa vào thiết kế của những mẫu cũ

Áo bóng đá  Ukraine

Sẽ còn nhiều đội bóng tham dự Euro 2016 được tài bởi Adidas, mặc dù không có thông tin gì những có thể đó sẽ là tuyển Albania, Bắc Ai-len và Xứ Wales. Hungary và Ai-len vẫn chưa đá play-off..

Áo đấu của đội tuyển nào vinh dự có được đánh giá cao nhất trong mùa Euro 2016 sắp tới, hãy cùng nhau bình chọn và thưởng thức nhé.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...