Trận chiến áo bóng đá tại uefa champions league 2015-2016

Không còn nghi ngờ nào nữa, lợi thế giành chiến thắng đang nằm trong tay của Adidas trong “trân chiến” này. Sau khi giày đá bóng Nike đã phủ sắc lên trận chung kết UEFA Champions League giữa Barcelona và Juventus, họ đã dần mất các đối tác lớn vào tay của các hãng thời trang khác.

Adidas tài trợ cho 14 đội bóng tại UEFA Champions League 2015-2016

Adidas hiện giờ đang tài trợ cho các ông lớn trong làng túc cầu và có khả năng cao sẽ vô địch UEFA Champions League năm nay như Bayern Munich, Chelsea, Real Madrid, Juventus,Manchester United… và cả các đội bóng cũng có thể là một sự bùng nổ, một nhân tố bí ẩn tại giải lần nay như Bayer Leverkusen, Benfica, Olypiakos, Lyon,… Tổng cộng, Adidas đã chiếm ưu thế hoàn toàn so với các hãng khác với 14 đội bóng trong tay.

Kết quả hình ảnh cho Trận chiến áo bóng đá tại uefa champions league 2015-2016

Sau khi mất đi các đối tác lớn của mình, giay da bong Nike chỉ còn tài trợ cho 8 đội bóng tại giải. Nhưng đó không phải là một sự buồn bã cho hãng đồ thể thao Mỹ này vì họ còn trong tay các đối tác chất lượng như Barcelona, Inter Milan, AS Roma, Inter Milan, PSG hay Manchester City.

Puma đóng góp cho 3 đội bóng tại giải lần này là Arsenal, Dinamo Zagreb và Malmo. Trong khi đó, New Balance với Porto và Sevilla cùng PSV Eindhoven của Umbro đang cô gắng gây ấn tượng tại đấu trường này.

Joma sẽ đại diện cho Bate và một hãng khác nghe khá xa lạ là Jartazi sẽ tài trợ cho Gent.

Nike thắng thế trên thị trường giày bóng đá

Kết quả hình ảnh cho Trận chiến áo bóng đá tại uefa champions league 2015-2016

Adidas đã sở hữu phần thắng về số câu lạc bộ được họ tài trợ áo đấu nhưng Nike mới là người thắng cuộc về số lượng giày được các cầu thủ sử dụng tại UEFA Champions League mùa này. Theo thống kê của footballbootsdb.com số các cầu thủ sử dụng giày Nike tại giải là 53%, tiếp đến là Adidas với 35% số cầu thủ và Puma là 8%. New Balance và Under Armour cũng đang tham gia vào thị trường giày bóng đá mạnh mẽ nhưng sức ép từ các ông lớn như Adidas, Nike hay Puma là quá lớn.

Hãng thời trang ao bong da nào sẽ giành trận thắng trong trận chung kết UEFA Champions League? Hãy cho chúng tôi dự đoán bằng cách comment ở phía dưới.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...