Giày lười da

 Giày lười da

Với những ưu điểm mà giày lười da mang đến thì bất cứ người đàn ông nào cũng mong muốn sở hữu một đôi là chuyện rất hiển nhiên. Nhưng khi sử dụng giày lười da, những người đàn ông đã biết những lưu ý để sử dụng đúng cách bảo quản đôi giày của mình thật tốt chưa?

Để sử dụng giày lười da đúng cách bạn nên chú ý những khi kết hợp giày với các trang phục khác đặc biệt là quần áo. Nói chung thì giày lười da khá dễ trong việc phối hợp với các màu sắc của trang phục. Nhưng thích hợp nhất là mang giày khi mặc cùng quần kaki hoặc quần jeans. Vì giày da thường là màu đen và màu nâu nên việc phối đồ cho màu sắc cũng thường không gây khó khăn cho bạn. Nếu đi giày vào những ngày nắng nóng, và chân bạn hay ra mồ hôi thì tốt nhất là bạn không nên mang tất chân vì thế sẽ gây bí và tạo mùi. Giày lười không đi tất cũng không phải vấn đề to tát nên bạn không cần lo lắng.

Để bảo quản đôi giày lười da của mình tốt hơn thì bạn cần lưu ý. Vì giày da rất bóng và mịn nên bạn cần cẩn thận, tránh tiếp xúc và gây xước sẽ nhìn thấy khá rõ. Không nên để giày ở những nơi ẩm thấp vì giày sẽ dễ bị ẩm và mốc. Vệ sinh giày da lười bạn chỉ nên dùng vải nhẹ nhàng, lau chùi không nên cho tiếp xúc nhiều với bột xà phòng và không dùng bàn chải để chà mạnh.

Chỉ những lưu ý nhỏ như trên nhưng cũng giúp bạn bảo quản đôi giày lười da của mình tốt hơn đấy.

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...