Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 10 trong ngôi nhà thứ 10

Nguyên tắc của ngôi nhà thứ 10 trong ngôi nhà thứ 10

Người cai trị của ngày 10 tháng 10

Cần phải chứng minh cho bản thân bạn và những người khác rằng bạn là ai đó, bạn là bạn của, bạn có thể, sẽ và phải đạt được. Bạn có thể làm điều này trong nhiều vương quốc, MIKV các khả năng là đa dạng như có những người – nó

92 Cách duy nhất để học Astrology III

Là động lực cuộc sống của bạn whích làm cho bạn khác nhau từ những người khác. Để đưa ra một vài ví dụ thích hợp: cựu Bộ trưởng Ngoại giao Henry Kissinger, người có tham vọng là Iegion cũng như niềm đam mê làm việc của ông; Nhạc trưởng Zubin Mehta, người phụ trách New York Philharmonic và Israel Philharmonic, người đã dành thời gian cho vô số các nỗ lực âm nhạc khác với chi phí cuộc sống riêng tư của mình; Và Jean Claude Killy người đã làm như vậy và những người duy nhất theo đuổi các huy chương trượt tuyết của mình ở một tuổi vvhen hầu hết thanh niên thích làm những thứ khác. Killy có Bạch Dương vào thứ nhất và sao Hỏa vào đầu Gemini vào ngày 10. Mehta có sao Mộc trong Sagittarius trong phần tử lỡth. (Cả Kílly’s và Mehta’s charts đều thuộc Volume II) Kissinger có Uranus trong Song Ngư trong phán quyết thứ l của Aquarius Midheaven. Nó được tham gia vào một trine nước lớn với sao Mộc và Sao Diêm Vương và nó là ngón tay của một yod để Neptune và Saturn. Vị trí nổi bật của sao Thiên Vương này giúp giải thích phần nào lực lượng luôn đẩy ông vào.
Vì ngôi nhà thứ mười đại diện cho một trong những bậc cha mẹ của bạn, sự nghiệp của bạn có thể

Thất nghiệp là kết quả của sự hướng dẫn của cha mẹ hoặc giúp đỡ. Bạn có thể là con trai hoặc con gái theo bước chân của cha mẹ của bạn bằng cách tiếp quản một doanh nghiệp gia đình. Như thường thì chúng ta đã thấy sự khác biệt ở nơi bạn dành cả đời để chứng minh cho một người cha mẹ vắng mặt mà bạn có thể làm mà không có người đó. Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp của cha mẹ ly dị, nơi quyền nuôi con được trao cho người mẹ và nơi con trai cố gắng để chứng minh cho bà rằng ông có thể cung cấp tốt hay tốt hơn so với người cha đã làm. Những thách thức nhiều hơn các khía cạnh cho người cai trị, càng khó khăn hơn anh ta sẽ cố gắng.

 

Related Posts

About The Author

Loading Facebook Comments ...